Hạnh phúc của cặp đôi chồng kém vợ 32 tuổi

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 08:30 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng “đũa lệch” chênh nhau 32 tuổi ở Trung Quốc đang chuẩn bị kỷ niệm 18 năm ngày cưới.

Năm 1996 Lý Ngọc Thành kết hôn với người phụ nữ anh yêu thương là bà Mã Ngọc Cầm, một diễn viên ca kịch ở Liêu Ninh, Trung Quốc.

Họ đến với nhau trong định kiến của xã hội, sự phản đối quyết liệt của gia đình, bạn bè, hàng xóm. Thậm chí Lý Ngọc Thành còn bị cha từ mặt.

Người đàn ông 44 tuổi nói: "Không ai tin cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ kéo dài. Nhưng giờ đây, họ đã sai. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau suốt gần 18 năm nay”.

Hạnh phúc của cặp đôi chồng kém vợ 32 tuổi - 1

Cặp vợ chồng chênh nhau 32 tuổi gây xôn xao dư luận.

Lý Ngọc Thành sinh năm 1969. Anh gặp bà Mã Ngọc Cầm năm 8 tuổi, khi đó bà Cầm là một diễn viên ca kịch nổi tiếng ở địa phương. Thành cho biết, anh đã say đắm vẻ đẹp cùng giọng hát của bà Cầm.

"Tôi đã say mê bà ấy, và đó là nỗi ám ảnh suốt đời mà tôi không bao giờ quên, cho đến tận bây giờ, Thành nói.

Còn bà Mã Ngọc Cầm, giờ đây đã 76 tuổi, cho biết bà thực sự cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh Lý Ngọc Thành. "Nhưng lúc đó tôi không dám mơ ước đến chuyện kết hôn”, bà nói.

Hạnh phúc của cặp đôi chồng kém vợ 32 tuổi - 2

Ảnh cưới của Lý Ngọc Thành và Mã Ngọc Cầm.

"Thành là con trai một người bạn học của tôi. Sau nhiều năm, tôi vô cùng sửng sốt khi Thành ngỏ lời yêu. Đó cũng là lúc tôi nhận ra mình có tình cảm với Thành”.

Lý Ngọc Thành kể lại: "Khi tôi 20 tuổi, cha mẹ đã giới thiệu cho tôi nhiều cô gái nhưng tôi đã từ chối tất cả. Hình ảnh Mã Ngọc Cầm đã chiếm trọn tâm trí tôi, không ai có thể thay thế. Bất cứ khi nào Ngọc Cầm biểu diễn, tôi đều tới xem. Sau đó, chúng tôi đi ăn tối hoặc ngồi trò chuyện với nhau”.

Hạnh phúc của cặp đôi chồng kém vợ 32 tuổi - 3

Cặp đôi từng xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc.

Khi Lý Ngọc Thành 27 tuổi, họ bắt đầu biểu diễn cùng nhau. Khi Lý Ngọc Thành cầu hôn, bà Mã Ngọc Cầm 59 tuổi, đã ly hôn chồng và có 2 con trai.

Cha của Thành vô cùng tức giận, đuổi anh ra khỏi nhà và tuyên bố từ mặt con. Hai con trai của bà Cầm cũng đã đả kích vào mối quan hệ của mẹ. Trong khi Thành cũng bị hàng xóm cười chê.

Mẹ của Thành qua đời năm 2006 vì không thể chấp nhận chuyện tình yêu của con trai.

Hạnh phúc của cặp đôi chồng kém vợ 32 tuổi - 4

Gần 18 năm qua họ vẫn chung sống hạnh phúc.

Nhưng bất chấp sự phản đối của mọi người, cặp đôi vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Bà Mã Ngọc Cầm nói rằng, bà hi vọng hạnh phúc sẽ kéo dài trong nhiều năm nữa.

Theo Bạch Dương (Người đưa tin)