Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu

Sự kiện: Hot girl Linh Miu

Nhiều bạn trẻ chụp lại chiếc ô có biểu tượng Singapore và khẳng định chỉ có giá 100.000 - 150.000 đồng.

Những hình ảnh hot girl Linh Miu khoe tủ đồ 800 triệu đồng đang được giới trẻ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt chỉ trong vài ngày.

Trong một bài phỏng vấn, “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” đã để phóng viên chụp lại “kho tàng" hàng hiệu của mình với những dòng chú thích về giá trị của từng món đồ như: cốp đồ trang điểm giá 50 triệu đồng, những lọ nước hoa giá 50 triệu đồng cùng rất nhiều túi xách, giày dép hàng hiệu có giá trị tiền triệu…

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 1

Linh Miu khoe tủ đồ 800 triệu đồng, trong đó có chiếc ô biểu tượng Singapore trị giá 20 triệu đồng

Món đồ khiến cư dân mạng chú ý nhất trong số đó chính chiếc ô có biểu tượng của đất nước Singgapore, được cô nàng cho biết đã mua với giá 20 triệu. Ngay lập tức, phát ngôn này của Linh Miu đã tạo ra làn sóng tranh cãi lớn trong giới trẻ, đồng thời mở đầu cho trào lưu khoe ô Singapore trong cộng đồng mạng.

Chiếc ô được mua với giá 20 triệu đồng của Linh Miu được một số dân mạng định giá từ 150.000- 200.000 đồng. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn chụp hình chiếc ô mình của mình rồi đăng tải lên mạng xã hội để chứng minh “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” là “thánh nổ”.

Đi kèm với hình ảnh là những câu nói hài hước như: “Nhà mình có báu vật mà không biết”, “Bán lại chiếc ô này với giá 19 triệu đồng”, “Chắc phải làm chuyến sang Singapore buôn ô này về bán”…

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 2

Bạn trẻ có nick name Nhung Mít chụp hình chiếc ô được mua với giá 120.000 đồng, giống hệt ô của Linh Miu với dòng caption hài hước

Trào lưu “bóc mẽ” ô 20 triệu ddoodng của Linh Miu không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội, mà còn thu hút sự chú ý của các shop thời trang bán hàng Singgapore.

Chị Thủy Ngọc (nhân viên hành chính tại Hà Nội), một người chuyên bán hàng Singgapore khẳng định: "Chiếc ô có biểu tượng quốc gia này được bán rất nhiều ở thành phố Chinatown với giá 5 – 7 SGD (tương đương với 100.000 đồng). Có nơi bán đắt hơn với giá 10 SGD (tương đương 160.000 đồng) hoặc cao hơn nữa, tuy nhiên, không bao giờ quá nửa triệu. Chiếc ô này ở bên Singapore bán rất nhiều, chủ yếu cho khách du lịch mua về làm quà chứ người bản xứ rất ít mua”.

Đây không phải là lần đầu tiên, “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” Linh Miu có những phát ngôn “gây sốc". Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Linh Miu từng chia sẻ, cô sẵn sàng tiêu 100 triệu đồng trong 12 tiếng.

Đáp trả lại những ý kiến cho rằng Linh Miu đang “nổ” hoặc phát ngôn gây sốc để đánh bóng tên tuổi, cô nàng khẳng định, vì gia đình có điều kiện nên mức tiêu đó với cô là rất bình thường.

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 3

Ngay khi mới đọc bài viết về tủ đồ 800 triệu của Linh Miu, nick name D.H lập tức đăng status "bóc mẽ"

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 4

Nick name Đ.T.S đăng ảnh chiếc ô mình có kèm theo dòng trạng thái vui vẻ: "Em cũng có, mỗi tội hôm nay mưa, vừa dùng nên hơi nhăn nhúm tí. Giá bèo à".

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 5

"Lục góc tủ của bà già ra báu vật. Anh chị em nào thích bán lại với giá 1 triệu", nick name A.T hài hước

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 6

"Ô của G. béo, thanh lý 10 triệu nhé, inbox luôn", nick name G.B viết

Giới trẻ “bóc mẽ” chiếc ô 20 triệu đồng của Linh Miu - 7

Một bạn trẻ khác cũng khoe về chiếc ô Singapore.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Hot girl Linh Miu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN