Gây ấn tượng trong mắt nàng chỉ trong 10 giây

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 16:00 PM (GMT+7)

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy có những cách rất đơn giản giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt nàng chỉ sau 10s đầu chạm mặt.

Trong việc hẹn hò thì ấn tượng đầu tiên đặc biệt là khoảnh khắc 2 người mới chạm mặt nhau rất quan trọng. Nếu như con trai hay ấn tượng với nụ cười hay ánh mắt của một cô gái ngay từ những giây đầu gặp thì con gái ấn tượng điều gì ở con trai? Liệu có phải là dáng đi, trang phục.. hay là điều gì khác nữa? Các cậu trai à, nếu tinh ý bạn sẽ thấy có những cách rất đơn giản giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt nàng chỉ sau 10s đầu chạm mặt.

Có một sự thật là 80% khả năng thành công của việc hẹn hò phụ thuộc vào ấn tượng của buổi hẹn gặp đầu tiên. Nếu bạn làm tốt, nàng sẽ rất vui lòng có những buổi hẹn hò tiếp theo với bạn. Còn nếu không thì sao? Đừng buồn vì bạn cũng giống hầu hết những gã trai khờ khạo ngoài kia, để tuột mất cơ hội chứng tỏ với nàng bạn tuyệt vời ra sao. Cánh cửa trái tim của nàng không khóa mà chỉ khép lại, vấn đề ở đây là bạn có khả năng khiến nó mở rộng ra đủ để bước vào hay không thôi.

Gây ấn tượng trong mắt nàng chỉ trong 10 giây - 1

Vậy trong 10s đầu con gái sẽ chú ý đến gì ở người đàn ông? Nếu điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là trang phục? Xin chúc mừng, bạn đúng rồi đó, nhưng vẫn chưa đủ. Thời trang sẽ nói nhiều về tính cách của một người kể cả khi họ chưa làm gì. Bạn sẽ là ai trong mắt người đối diện: một quý ông lịch lãm, một cậu trai dễ thương hay một anh công chức luộm thuộm? Một bộ quần áo đắt tiền, hợp mốt có thể sẽ giúp bạn nổi bật trong lần hẹn đầu. Tuy nhiên cũng đừng chú trọng quá mà biến mình thành một cậu trai đỏm dáng gây e ngại nơi đối phương. Phụ nữ không thích anh chàng quá ăn diện nhưng sẽ dễ bị ấn tượng bởi những điểm nhấn nho nhỏ nơi trang phục đối phương. Và bạn biết cách dễ dàng nhất một chàng trai tạo điểm nhấn không? Đó chính là đôi giày!

Gây ấn tượng trong mắt nàng chỉ trong 10 giây - 2

Dù bạn có tin hay không đi nữa, đôi giày luôn là điểm nhấn và sự nổi bật của trang phục. Một đôi giày không cần phải là hàng hiệu nhưng nếu biết phối đồ phù hợp với quần áo và phong cách sẽ tạo nét rất riêng cho người mặc. Đừng quên là phụ nữ luôn để ý đến những tiểu tiết. Do đó dù bạn có lười biếng đi nào chăng nữa thì cũng đừng chỉ chăm lo một bộ quần áo sạch sẽ mà lại bỏ quên 1 đôi giày lấm bẩn. Đặc biệt nếu đi giày tây thì đừng ngại mà dành thời gian 3 phút để đánh xi cho chúng. Một bộ đồ đẹp và một đôi giày sạch bóng sẽ nói lên nhiều điều về bạn. Chắc hẳn bạn cũng muốn cô ấy nghĩ mình là một gã trai chỉnh chu không chỉ biết chăm sóc cho bản thân mà còn cho những người thân xung quanh đó sao. Con gái là thế, chỉ cần cho cô ấy một cảm giác an toàn có thể tin tưởng là bạn sẽ là người làm chủ cuộc chơi.

Gây ấn tượng trong mắt nàng chỉ trong 10 giây - 3

Gây ấn tượng trong mắt nàng chỉ trong 10 giây - 4

“Dress Up, calm down and be your self“ - hãy mặc chỉnh chu, bình tĩnh và là chính mình. Không phải gã trai nào cũng được trời phú cho tài ăn nói hay một khuôn mặt “ăn tiền”, nhưng bạn vẫn có thể trở thành một anh chàng “chuẩn man” trong mắt nàng chỉ sau 10s đấy. Phụ nữ có thể thích một anh chàng “bad boy” nhưng một anh chàng ga lăng chu đáo, biết chăm sóc cho mình cũng như người yêu mới thật sự chạm vào trái tim người phụ nữ. Cũng như cái cách mà gã tài tử đầu bạc hấp dẫn George Clooney chinh phục hàng triệu cô gái trên thế giới này vậy. 

Nếu sau khi đọc xong bài này mà bạn vẫn còn băn khoăn và không đủ tự tin? Đã đến lúc bạn nhấn nút “click” chương trình “Kiwi on” để làm mới bản thân & tự tin hơn. Một đội ngũ các chuyên gia bao gồm giáo sư Cù Trọng Xoay, fashion designer Trần Minh Dũng sẽ biến bạn từ một cậu trai khù khờ thành một người đàn ông bản lĩnh trước mắt nàng chỉ sau vài mẹo cơ bản.

(Theo Khám phá).