Gái trẻ khỏa thân nhảy sexy trên xe buýt gây choáng

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 07:45 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ bước lên xe buýt như một hành khách bình thường, sau đó đột nhiên có những hành động bất thường khiến những người xung quanh sốc nặng không nói nên lời.

Clip cô gái khỏa thân ngay trên xe buýt khiến ai cũng sốc

Xe buýt vốn là phương tiện giao thông công cộng thông dụng nhất nhưng cũng là nơi xảy ra không ít những trường hợp hy hữu. Mới đây, một cô gái đã khỏa thân ngay trên xe buýt khiến cả tài xế lẫn hành khách sốc nặng.

Sự việc xảy ra trên chuyến xe buýt số 352 khởi hành từ vùng ngoại ô Marrickville đến quận Bondi Junction, thuộc thành phố Sydney, tiểu bang New South Wales, nước Úc. Khi chiếc xe buýt dừng lại tại điểm đón trên đường Cleveland St ở khu Chippendale, có 2 cô gái đã bước lên xe.

Những tưởng đó chỉ là những hành khách bình thường, tuy nhiên khi mới ngồi được vài phút, một trong hai cô gái đột nhiên có biểu hiện bất thường. Cô gái này đã đứng ra giữa xe buýt, sau đó lột sạch quần áo trên người và nhảy điệu vô cùng sexy, phản cảm.

Gái trẻ khỏa thân nhảy sexy trên xe buýt gây choáng - 1

Hành động của cô gái khiến những người xung quanh choáng váng.

Camera an ninh trên xe buýt đã ghi lại toàn bộ sự việc. Cô gái trẻ dường như không hề để tâm mình đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng hay những người khác xung quanh mình, vô tư khỏa thân rồi nhảy nhót. Thậm chí, cô ta còn gác chân lên cột rồi xoay vòng nhiều lần, để lộ tất cả những gì nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Trước hành động hết sức phản cảm của cô gái, những vị hành khách trên xe không biết phải làm gì vì quá sốc. Một số người chỉ dám ngồi im rồi quay đi chỗ khác, một số người khác phải đổi vị trí. Có những người không thể chịu đựng được nữa nên đã nhanh chóng cầm đồ rồi xuống xe. Trong khi đó, tài xế xe buýt đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về vụ việc.

Nhân vật chính chỉ dừng hành động kỳ lạ của mình lại khi nghe nhắc tới cảnh sát. Cô ta tiến gần đến chỗ tài xế xe buýt rồi mặc đồ nhưng thái độ vẫn thách thức. Sau đó, cô ta xuống xe ở điểm dừng tiếp theo, bỏ lại bao nhiêu ánh mắt sốc nặng không thốt nên lời.

Ngay sau đó, đoạn clip về một cô gái khỏa thân nhảy sexy trên xe buýt đã bị tung lên mạng xã hội và nhanh chóng tạo thành cơn sốt. Ông Andrew Constance, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải tiểu bang New South Wales chia sẻ với truyền thông rằng, hành động của cô gái này là không thể chấp nhận được. Giới chức địa phương sẽ vào cuộc điều tra, tìm hiểu danh tính cô gái và có thể đưa ra mức phạt cảnh cáo.

Cư dân mạng nước Úc cũng đang sôi sục trước vụ việc này. Hầu hết mọi người đều chỉ trích và phản đối hành động của cô gái, cho rằng nó quá phản cảm, ngớ ngẩn. Thậm chí, một số người còn cho rằng cô gái này có vấn đề về thần kinh. Cư dân mạng lo ngại rằng nếu có trẻ em trên chuyến xe buýt đó thì nó sẽ là một vấn đề nghiêm trọng.

Danh tính bất ngờ của cô gái khỏa thân ở bãi biển Quy Nhơn xôn xao MXH

Ở bãi biển có rất đông người, kể cả trẻ nhỏ nhưng 2 cô gái xinh đẹp vẫn hồn nhiên vui chơi, đùa nghịch trong bộ...

Theo Khánh Hằng (Khám Phá)

sự kiện Clip hot