Gái ế từ thành phố về quê bị bố mẹ dẫn đi xem mắt 20 trai làng chỉ trong một ngày

Sự kiện: Clip hot

Mới về nhà được một ngày, cô gái 23 tuổi đã bị bố mẹ sắp xếp tới hơn 20 cuộc xem mắt trai làng chỉ trong một ngày.

Tại Trung Quốc, việc nam nữ được gia đình, người thân sắp xếp cho đi xem mắt để tiến tới hôn nhân đã không còn là chuyện gì xa lạ. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước đoạn clip ghi cảnh một cô gái được bố mẹ đưa đi vòng quanh làng để xem mặt... 20 người.

Được biết, cô gái họ Chu, 23 tuổi, hiện đang làm việc ở tỉnh Thâm Quyến, tranh thủ về quê nhà ở Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam vào dịp cuối tuần. Đáng ngạc nhiên hơn là toàn bộ quá trình xem mắt 20 người này chỉ vỏn vẹn trong ngày 10/1.

Theo như người dân nơi đây cho biết, ở chỗ họ, mỗi lần đi xem mặt vài chục người là chuyện bình thường do tình trạng các hộ gia đình nam thừa nữ thiếu ở làng này khá nhiều.

Trả lời báo chí, Chu cho biết bạn bè cô đa số đã có người yêu ngay hoặc làm việc tại quê nhà. "Các bạn đã kết hôn từ lâu, tôi là người duy nhất còn độc thân. Thực ra cũng chẳng phải điều gì quá cao siêu, cứ đi gặp rồi nói chuyện với nhau thế thôi".

Gái ế từ thành phố về quê bị bố mẹ dẫn đi xem mắt 20 trai làng chỉ trong một ngày - 1

Đoạn clip hiện đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú và cho rằng cô gái đang được trải nghiệm cảm giác của một Hoàng đế đang tuyển phi tần.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Không khác gì Hoàng đế tuyển phi tần, cảm giác thật cao giá!"; "Có thể bảo mấy người kia xếp thành hàng rồi đi gặp luôn một thể không?"; "Như thế này thì sao mà nhớ hết được nhỉ? Nghĩ tới cảnh một ngày phải xem mắt hơn 20 lần đã thấy sợ rồi"; "Cứ thích đẻ con trai cho lắm vào, rồi đến khi thế này"; "Như thế này thì sao mà nhớ hết được nhỉ?".

Nguồn: [Link nguồn]

Đăng thông báo tuyển chồng đẹp trai, giàu có, gái ế 30 tuổi bị ”ném đá”

Rất nhiều người "ném đá" cô gái đã ế còn yêu cầu quá cao, chỉ biết đòi hỏi, không biết lượng sức mình. Tuy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN