Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/12

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 08:15 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử chớ nên vội vàng với tình yêu. Song Ngư dễ tạo ấn tượng tốt.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu có một danh sách việc dài cần hoàn thành. Hãy sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Đừng lo lắng nếu bạn gặp phải trở ngại. Dù bạn có sẵn kế hoạch tỉ mỉ nhất, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để tùy cơ ứng biến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều việc phải chi tiền. Tuy nhiên, bạn nên cắt giảm tối đa nhu cầu trong giai đoạn này. Hãy tiết kiệm cho thời gian tới. Bạn có thể vẫn cư xử rất hào phóng với người khác, nhưng nên có giới hạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/12 - 1

Nhân Mã cần sự trợ giúp của tập thể nếu bạn muốn thành công (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng quá nóng vội trước một mối tình chớm nở, nếu không, bạn sẽ thất vọng. Sự bình tĩnh, chững chạc của bạn sẽ giúp chuyện tình cảm phát triển cân bằng hơn. Một người bạn sẽ giúp đỡ Song Tử nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, cảm xúc thúc đẩy hành động của bạn nhiều hơn lý trí. Nếu bạn cần đưa ra lựa chọn quan trọng, bạn nên tham khảo lời khuyên của người có kinh nghiệm. Bạn thích hợp với những hoạt động văn hóa, văn nghệ và sáng tạo.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, tâm trạng của Sư Tử rất vui vẻ. Bạn hứng thú với hoạt động mang tính sáng tạo. Bạn có thể quyết định tự tay làm quà để tặng dịp Giáng sinh thay vì mua ngoài cửa hàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có phải Xử Nữ đang ép mình quá nhiều? Bạn nên cân nhắc lại mục tiêu của mình. Hãy giảm bớt kỳ vọng nếu bạn sức khỏe hoặc tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng. Năng suất làm việc của bạn sẽ tăng cao hơn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một mối quan hệ đột nhiên trở nên căng thẳng. Có lẽ bạn không chắc chắn về tương lai giữa mình và người ấy. Hãy coi đây là cơ hội để hai bên cùng nhìn lại mình. Hai bạn cần một cuộc đối thoại chân thành.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp thật khó tập trung vào công việc. Có lẽ những cuộc vui, sôi động bên ngoài đang thu hút sự chú ý của bạn. Bạn cần nghiêm khắc với bản thân hơn, nếu không bạn có thể gặp rắc rối đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần sự trợ giúp của tập thể nếu bạn muốn thành công. Tuy nhiên, bạn nên kỹ tính khi lựa chọn người hợp tác. Hãy chọn những ai có chung chí hướng, và bổ trợ cho khả năng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không tán đồng cách cư xử của một người ở địa vị cao hơn. Đừng ngại bày tỏ chính kiến của mình. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ mọi người khi bạn dám đứng lên vì lẽ phải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để giải tỏa khúc mắc đã tồn tại ngầm trong mối quan hệ này từ lâu. Một số hoạt động vui vẻ, hấp dẫn cũng đang chờ đợi bạn tham gia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư dễ dàng tạo ra ấn tượng tốt, đặc biệt nếu bạn trình bày ý tưởng trong công việc. Trong tình cảm, bạn nên tin vào trực giác khi đứng trước sự lôi cuốn khó cưỡng từ một người.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang