Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/6

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 08:29 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu cần khoản tiền lớn. Kim Ngưu giỏi giao tiếp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu nhận được nhiệm vụ mới, bạn nên hăng hái bắt đầu. Bạn có khả năng phản ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể cần huy động một khoản tiền lớn.

Tình yêu: Khả năng tán tỉnh của bạn đang tăng mạnh. Đừng bất ngờ nếu nhiều người “đổ gục” khi bạn lên tiếng.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang ở vào giai đoạn yên ắng. Bạn không nên căng thẳng nếu tình hình tiến triển chậm chạp. Hãy coi như đây là cơ hội để bạn suy tính kế hoạch tương lai và xả hơi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất có duyên giao tiếp. Bạn giỏi tạo dựng không khí vui vẻ, thân mật với bất cứ ai, từ người yêu, bạn bè tới đối tác.

Tình yêu: Bạn yêu thích những điều ngọt ngào. Người ấy có thể nhận được trái tim bạn nếu dành cho bạn nhiều lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận ra vài điểm bất thường đáng lo ngại trong công việc. Đừng bỏ qua dù dấu hiệu này có vẻ không đáng kể. Bạn nên dập tắt vấn đề trước khi nó phát sinh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có một ngày thành công và suôn sẻ. Khả năng tập trung tốt giúp bạn có khả năng xử lý cả những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Tình yêu: Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về người yêu, hoặc đối tượng bạn được giới thiệu. Người ta sẽ sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn.

Sự nghiệp: Bạn càng làm nhiều người hài lòng, bạn càng thu hoạch nhiều thành công hơn. Hãy đối xử thật tốt với khách hàng, đồng nghiệp, và đặc biệt là sếp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang trong tâm trạng hứng thú mở rộng thế giới. Bạn sẽ sẵn sàng hòa nhập vào đám đông và kết thêm bạn mới.

Tình yêu: Bạn chỉ bận tâm suy tính về tương lai và những vấn đề to tát. Bạn có thể quên vun vén cho tình yêu hàng ngày đấy.

Sự nghiệp: Bạn rơi vào tình huống khó khăn trong công việc. Đừng từ bỏ cho đến giây cuối cùng. Cứu tinh của bạn sẽ xuất hiện.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ có một ngày đầy cảm xúc. Có thể bạn có cơ hội bày tỏ lòng cảm thông với một người, hoặc một ai đó khiến trái tim bạn run rẩy.

Tình yêu: Sư Tử muốn kiểm soát mọi mặt đời sống của mình. Nhưng tình yêu có lý lẽ riêng. Bạn nên tạm dừng đặt ra tiêu chuẩn và mong muốn trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ là cầu nối trong công việc. Bạn càng giỏi đoàn kết mọi người, bạn càng đạt được thành công lớn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn sẽ hợp tính với bất cứ ai, thậm chí với người bạn vốn không ưa. Đây là dịp lý tưởng để bạn xúc tiến các kế hoạch nhóm, tập thể.

Tình yêu: Tình yêu cần bạn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc hơn. Hãy tìm kiếm mối liên kết về mặt tâm hồn với người ấy.

Sự nghiệp: Bạn nên nói thẳng suy nghĩ của mình. Cách cư xử ngoại giao, khách sáo không hiệu quả đâu.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/6 - 1

 Bò Cạp mở rộng trái tim (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, bạn gặp thuận lợi trong hoạt động cộng tác, tập thể. Tuy nhiên, bạn sẽ không hợp tính với một số người. Hãy cố gắng loại bỏ họ ra khỏi kế hoạch của bạn.

Tình yêu: Với Thiên Bình đang có người yêu, hai bạn sẽ càng hiểu rõ nhau hơn. Với Thiên Bình độc thân, bạn cần chú ý chăm chút ngoại hình và thể hiện bản thân nhiều.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy tự tin về khả năng cũng như vị trí hiện tại của mình. Nhưng hãy luôn cư xử khiêm tốn, vì một vài người có thể không thích nhìn thấy điều đó đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chớ nên can thiệp vào chuyện người khác. Họ có thể phản ứng khó chịu, và bạn lại đang quá nhạy cảm.

Tình yêu: Mở rộng trái tim của mình đồng nghĩa với việc bạn dễ yếu đuối và tổn thương. Nhưng nhiều cảm xúc tuyệt vời khác cũng có thể đang chờ đón bạn. Bạn không thể biết nếu không thử.

Sự nghiệp: Hãy phát biểu ý kiến của mình càng sớm càng tốt. Bạn sẽ bất ngờ khi mọi người nhanh chóng đón nhận và tán thành nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giao tiếp trở nên dễ dàng đối với Nhân Mã hơn bao giờ hết. Mọi chuyện đều thuận lợi, miễn là bạn chân thành và thẳng thắn. Cách nói vòng vo không hiệu quả lúc này.

Tình yêu: Bạn mỏi mệt vì những trở ngại liên tiếp. Hãy coi đây là quá trình thử thách ý chí và lòng kiên nhẫn.

Sự nghiệp: Hãy chú ý nghe ngóng nhiều thông tin. Hôm nay, bạn sẽ thu thập được nhiều điều quan trọng, có ích cho sự nghiệp của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày hoạt động rất hiệu quả của Ma Kết. Bạn sẽ lôi kéo được nhiều người tham gia vào các kế hoạch của mình.

Tình yêu: Sự thành thật sẽ được đánh giá cao. Nếu bạn đang có điều che giấu người ấy, hãy nhanh chóng “thú tội”.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn sẵn sàng và đủ năng lực để bắt tay vào dự án lớn sắp tới. Đừng chần chừ khi cơ hội xuất hiện nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thành viên trong gia đình đang cần Bảo Bình giúp đỡ. Người ấy có thể ngại không muốn lên tiếng nhờ vả. Bạn nên chú ý quan sát nhé.

Tình yêu: Hôm nay, khó ai có thể cưỡng lại sự tấn công của bạn. Hãy tận dụng cơ hội vàng để tán đổ người ấy.

Sự nghiệp: Thành công về tài chính sẽ bắt đầu từ hôm nay. Nếu bạn đang có hoạt động làm ăn, đầu tư, bạn nên chú ý đến các tin tức mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ mạnh dạn bước ra khỏi vỏ ốc. Bạn sẵn sàng đối mặt và trao đổi thẳng thắn khi nảy sinh vấn đề.

Tình yêu: Quá thân mật có thể là con dao hai lưỡi trong tình yêu. Hãy cho nhau khoảng trời riêng.

Sự nghiệp: Hôm nay, phần thưởng sẽ đến với Song Ngư chăm chỉ và kiên trì thời gian qua. Bạn sẽ nếm trải hương vị của thành công và chiến thắng.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019