Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/8

Hôm nay, Xử Nữ dành thời gian cho người thân. Nhân Mã nên biết hoài nghi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chớ nên vội vàng. Bạn sẽ chỉ làm hỏng chuyện và mất thêm thời gian sửa chữa. Một người sẽ cố ý khiêu khích sức chịu đựng của bạn. Hãy hít thở sâu trước khi bạn phản ứng lại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, "kẻ thù" lớn nhất của Kim Ngưu chính là bản thân bạn. Bạn có thể đang ở rất gần thành công, nhưng tất cả tan thành mây khói vì tính sai bước cuối, hoặc do tinh thần sụt giảm. Hãy nhanh chóng tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người bạn tin cậy nếu gặp khó khăn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có xu hướng "nước đôi" khi cần lựa chọn. Bạn nên hoãn các quyết định quan trọng sang ngày mai. Đừng ngại học hỏi, tham khảo ý kiến từ những người bạn tin tưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy tự tin và hạnh phúc với sự chú ý mà bạn nhận được. Đôi lúc, bạn có thể hơi nóng tính, nhưng đó là nét thu hút riêng của bạn. Bạn bè sẽ khâm phục Cự Giải vì bạn dám nói, dám làm và luôn thể hiện quyết tâm trong mọi hoàn cảnh. Nhưng bạn cần thận trọng nếu định "đá lông nheo" với người lạ mặt. Bạn có thể tán nhầm phải một đối tượng rắc rối đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử thất vọng vì sự thiếu nhất quán của một người bạn quen. Bạn không nên góp ý hay bày tỏ cảm nhận ngay lập tức. Hãy tự rút kinh nghiệm cho riêng mình thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày dành cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn có xu hướng cắt giảm công việc để hỏi thăm, hẹn hò cùng bạn bè, người thân. Bạn có thể chủ trì một bữa tiệc tối thân mật giữa những người trong gia đình. Nếu bạn đang giận ai, đây cũng là lúc bạn sẵn sàng làm lành.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/8 - 1

Xử Nữ thích hẹn hò, tâm tình (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, bạn có phần bướng bỉnh và bảo thủ hơn thường lệ. Nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn cởi mở trong suy nghĩ, lắng nghe ý kiến của người khác đấy. Bạn nên ngẫm nghĩ ít nhất 2 lần trước khi ký giấy tờ hay nhận lời mời của bất cứ ai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn dễ mất bình tĩnh và hơi thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, bạn nên sáng tạo hơn trong cách làm việc, để rút ngắn thời gian, thay vì làm quần quật từ sáng tới tối.  Hãy sắp xếp sao cho bạn vẫn có cơ hội hẹn hò, vui chơi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ gặp nhiều người trao cho bạn lời đường mật hơn là sự thật hay bản chất vấn đề. Hãy luôn biết tỏ ra hoài nghi và đặt câu hỏi thêm. Ngược lại, bạn cũng không nên tiết kiệm lời khen. Hãy khiến đối phương buông bỏ hàng phòng thủ và bạn có thể hiểu thấu suy nghĩ của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết khát khao cái mới. Bạn sẵn sàng đón nhận thử thách, theo đuổi lĩnh vực xa lạ, và đặc biệt hứng thú làm quen với mọi người. Tuy nhiên, bạn cẩn thận kẻo khiến bạn bè hiện tại mất lòng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ dàng kết thân và chiếm được cảm tình của mọi người. Khi nói những lời ngọt ngào, bạn đừng nên hứa hẹn việc ngoài tầm với của mình đấy. Bạn cũng cần chăm sóc, vun vén cho những mối quan hệ đang có, trong tình yêu cũng như trong công việc, cuộc sống nói chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có xu hướng mơ ước quá nhiều, ham muốn quá đà và tiêu xài quá phung phí. Lời khuyên dành cho bạn là cố gắng kiềm chế khi bạn hưng phấn. Hãy xây dựng kế hoạch tỉ mỉ, suy nghĩ kĩ lưỡng, và ít hứa hẹn nếu điều đó vượt tầm với của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN