Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 13/2

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 08:18 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải mua sắm thoải mái. Sư Tử đạt được tiến bộ quan trọng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay từng tế bào lãng mạn của Dương Cưu sẽ trỗi dậy. Không chỉ trở thành người yêu trong mộng, mà bạn còn đối xử ngọt ngào với tất cả mọi người xung quanh.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu cùng chơi những trò chơi vui vẻ, dễ thương của tuổi thơ. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt nhất khi được kết nối với quãng thời gian vô tư đó.

Sự nghiệp: Bạn không thể chỉ ngồi yên và chờ đợi phép màu xảy ra. Hãy chăm chỉ làm việc, cầu thị hơn và nhắm tới mục tiêu mà bạn muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nảy sinh xung đột với một người bạn. Cuộc cãi vã của hai bạn khá trẻ con và vô nghĩa trong mắt người thứ ba. Cuối cùng, chính bạn sẽ phải nhượng bộ.

Tình yêu: Người tình lý tưởng trong mơ của Kim Ngưu có thể rất hoàn hảo. Nhưng người sẽ sóng đôi ngoài đời gần với hiện thực hơn. Nếu bạn mãi không kén được ai, hãy nghĩ tới việc giảm bớt tiêu chuẩn xuống.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang quá ham công tiếc việc. Bạn nên để dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời điểm bạn có điểm gần như tuyệt đối dành cho trí thông minh. Hãy thử thách bản thân với những vấn đề hóc búa, phức tạp nhất.

Tình yêu: Bạn muốn lần hẹn hò kế tiếp thật tuyệt vời, khó quên. Hãy sưu tầm thêm vài câu chuyện cười kinh điển.

Sự nghiệp: Song Tử liên tục nảy ra những ý tưởng độc đáo. Một trong số chúng rất có tiềm năng phát triển nếu bạn kiên trì theo đuổi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày mua sắm, tiêu xài của Cự Giải. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tiêu hết cả một gia tài. Hãy sắm sửa vừa đủ với nhu cầu của bạn.

Tình yêu: Đừng ai nghĩ tới chuyện xâm phạm vào “lãnh thổ” của Cự Giải. Chắc chắn bạn sẽ đứng lên để giành lại quyền lợi. Cá tính mạnh mẽ, quyết liệt là điểm thu hút nhất ở bạn hôm nay.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sống khá tùy hứng. Người khác có thể hiểu sai dụng ý đằng sau những hành động vội vàng nông nổi của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tâm trạng Sư Tử rất tốt, và khi tin mừng xuất hiện, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật hoàn hảo. Bạn có thể đạt được một bước ngoặt, cột mốc quan trọng, hoặc đơn giản là trúng xổ số. Hãy tổ chức liên hoan với những người bạn yêu quý nhất để đánh dấu sự kiện này.

Tình yêu: Sư Tử không phải lo lắng dù bạn rơi vào bất cứ tình huống nào. Tính cách cởi mở sẽ giúp bạn tỏa sáng và chiếm được cảm tình của mọi người.

Sự nghiệp: Hãy chăm chỉ làm việc từ khi tia nắng đầu tiên xuất hiện. Công việc sẽ xếp hàng chờ bạn xử lý đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chính Xử Nữ đang tạo áp lực cho bản thân. Hôm nay bạn nên nhìn thẳng vào những cảm xúc sâu kín nhất trong trái tim mình. Bạn cần giải phóng mình khỏi chúng.

Tình yêu: Bạn bỗng hoài niệm về quá khứ, thậm chí về mối tình thời trung học. Hãy thử tìm hiểu nếu bạn muốn. Biết đâu người cũ bây giờ cũng đang độc thân.

Sự nghiệp: Có người đánh giá thấp bạn. Bạn chẳng thích khoe khoang, nhưng nên biểu hiện vừa đủ để chứng minh khả năng thực sự mà bạn có.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 13/2 - 1

Thiên Bình cần giao lưu với bạn bè, xã hội nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình chớ nên ỷ lại vào khả năng của bản thân. Một vấn đề sẽ mãi tồn tại nếu bạn không chủ động tìm đến bạn bè xin giúp đỡ.

Tình yêu: Hãy tận dụng sự sáng tạo tuyệt vời mà bạn đang sở hữu. Nếu bạn không đủ khả năng sáng tác thơ, một tin nhắn ngọt ngào cũng sẽ tạo ra hiệu ứng bạn cần.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần giao lưu với bạn bè, xã hội nhiều hơn. Họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Chỉ mơ ước và quyết tâm thôi là chưa đủ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ đối mặt với một thách thức lớn. Bạn khó có thể giải quyết nó trong một sớm một chiều, nên hãy thong thả nghĩ cách.

Tình yêu: Bạn cũng đang gặp khó khăn về kinh tế như mọi người xung quanh. Hãy bắt đầu chi tiêu tiết kiệm, đặc biệt về tình phí.

Sự nghiệp: Công việc đang xếp hàng dài chờ Bò Cạp. Bạn nên có kế hoạch cụ thể nếu không muốn bỏ sót vài hạng mục.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn lại nổi hứng muốn khám phá thế giới. Bạn sẽ chọn được địa điểm một cách nhanh chóng. Vấn đề khó khăn còn lại là sắp xếp thời gian.

Tình yêu: Hãy trung thực với cảm xúc của chính mình. Nếu bạn không thích ý tưởng của người yêu, bạn nên nói thẳng thay vì miễn cưỡng tỏ ra vui vẻ.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên chào ngày mới với nụ cười. Sự lạc quan sẽ mang lại may mắn cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết không nên động đến những vấn đề to tát. Bạn sẽ an toàn hơn với các chuyện nhỏ và đơn giản.

Tình yêu: Người yêu của Ma Kết sẽ muốn được ở một mình, hoặc đi chơi với bạn bè thay vì đi với bạn. Hãy chấp nhận không gian riêng của đối phương, vì chính bạn cũng sẽ cần tới điều đó.

Sự nghiệp: Bạn không nên lo nghĩ về những rắc rối trong công việc. Bạn không tìm ra giải pháp trong hôm nay, nên đừng khiến mình đau đầu thêm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, nhường nhịn là châm ngôn sống mà bạn nên theo đuổi. May mắn thay, bạn đủ thông minh để thực hiện nó một cách vừa đủ.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò của bạn có thể thay đổi chỉ trong chớp mắt, từ vui sang buồn hoặc ngược lại. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng biến với tình hình mới.

Sự nghiệp: Bảo Bình chẳng nên tranh giành trong công việc. Thời gian đó bạn nên thưởng thức vẻ đẹp của cuộc sống. Cái gì thuộc về bạn sẽ vẫn là của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên quan tâm tới sức khỏe. Bạn sẽ tìm ra giải pháp tuyệt vời để nâng cao thể chất lẫn tinh thần của mình.

Tình yêu: Lãng mạn là nhu cầu của Song Ngư hôm nay. Bạn sẽ đổ gục nếu ai đó bày ra hành động ngọt ngào như trong tiểu thuyết.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp có thể có hàng trăm vấn đề, nhưng không phải bi kịch của bạn. Song Ngư nên dốc sức vào công việc hơn.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020