Đình Trọng lần đầu công khai bạn gái, đeo nhẫn cặp trước thềm Valentine

Thứ Năm, ngày 13/02/2020 16:27 PM (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Đình Trọng lần đầu tiên công khai bạn gái khi hai người diện đồ đôi và đeo chung cặp nhẫn.

Bóng đá Việt Nam vừa liên tiếp đón nhận những tin vui ngày đầu xuân mới. Sau đám cưới của Phan Văn Đức với Nhật Linh ngày 6 Tết nguyên đán, vừa qua Đỗ Duy Mạnh cũng đã kết duyên với bạn gái lâu năm Quỳnh Anh.

Đình Trọng lần đầu công khai bạn gái, đeo nhẫn cặp trước thềm Valentine - 1

Đình Trọng và bạn gái diện áo và nhẫn đôi

Có vẻ như quá sốt ruột khi liên tiếp chứng kiến những người đồng đội ở đội tuyển Việt Nam yên bề gia thất, trung vệ Trần Đình Trọng đã lập tức hành động.

Chuyện tình của Đình Trọng và Trang “Heo” đã được người hâm mộ biết đến từ lâu. Cô nàng sinh năm 1995 đã phải lòng chàng cầu thủ từ khi Trọng “Ỉn” còn tập ở đội trẻ.

Suốt nhiều năm qua, họ vẫn âm thầm bên nhau trước sự ngưỡng mộ của giới trẻ. Và rồi, tất cả đang chờ đợi viễn cảnh Đình Trọng sẽ tiếp bước 2 người đồng đội Văn Đức và Duy Mạnh trở thành “chồng người ta” trong thời gian tới.

Đình Trọng lần đầu công khai bạn gái, đeo nhẫn cặp trước thềm Valentine - 2

Đình Trọng lần đầu công khai bạn gái, đeo nhẫn cặp trước thềm Valentine - 3

Trọng "Ỉn" và Trang "Heo" đã có hơn 5 năm hẹn hò

Mới đây trên trang cá nhân, lần đầu tiên Đình Trọng khoe ảnh thân mật bên cạnh Trang “Heo”. Theo đó, bộ đôi này cùng diện chiếc áo đỏ tươi, và đặc biệt đeo chung một cặp nhẫn.

Việc công khai bạn gái lâu năm cùng cặp nhẫn đôi đúng dịp Lễ tình nhân Valentine, Đình Trọng đang khiến cộng đồng mạng đồn đoán về một đám cưới cổ tích nữa trong thời gian tới đây. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi vừa qua, Trọng “Ỉn” và Trang “Heo” đã đưa nhau về ra mắt họ hàng hai bên.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/dinh-trong-lan-dau-cong-khai-ban-gai-deo-nhan-cap-truoc-them-valentin...

Clip: Sau Đức Chinh, Đình Trọng là cầu thủ có ”độ lầy” không kém trong đội U23 Việt Nam

Trên Instagram, Đình Trọng thường chia sẻ loạt clip nhắng nhít cùng đồng đội sau những buổi tập căng thẳng.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trần Đình Trọng
Báo lỗi nội dung