Đi ăn cưới bị thiếu thức ăn, khách mời nổi loạn, đánh nhau

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 00:20 AM (GMT+7)

Khi sự hỗn loạn kết thúc, khắp nơi là các mảnh vỡ, nhiều người đã bị thương, có người bất tỉnh.

Sự việc hy hữu xảy ra tại ngôi làng Ludhiana, bang Punjab, Ấn Độ. Các khách mời tham gia tiệc cưới ngày hôm đó đã nổi điên lên, ném đĩa, kính, thậm chí cả ghế vì mâu thuẫn trong việc thiếu thức ăn.

Đi ăn cưới bị thiếu thức ăn, khách mời nổi loạn, đánh nhau - 1

Theo thông tin đăng tải, sự việc bắt đầu khi một số khách mời đến dự tiệc cưới nhưng lại không được phục vụ ăn uống tử tế vì gia chủ đã chuẩn bị thiếu đồ ăn.

Mặc dù đã ngồi xuống bàn tiệc một thời gian nhưng đồ ăn, thức uống vẫn không được dọn lên. Cảm thấy bị khinh thường, những người này đã quyết định làm loạn. Họ ném bát, đĩa xuống sàn để thể hiện sự tức giận của mình.

Tình hình trở nên hỗn loạn hơn khi một số khách mời khác đã uống say nhưng vẫn muốn uống tiếp. Khi không thể tìm thấy thêm rượu trong đám cưới, họ la hét, đòi hỏi và đập phá mọi thứ mình cầm nắm được.

Đi ăn cưới bị thiếu thức ăn, khách mời nổi loạn, đánh nhau - 2

Tồi tệ hơn, một số người còn tham gia đánh nhau ngay trong đám cưới. Thấy vậy, tất cả khách mời đều bỏ chạy, chỉ còn lại những người nóng giận mất lý trí lao vào ẩu đả.

Khi sự hỗn loạn kết thúc, khắp nơi là các mảnh vỡ, nhiều người đã bị thương, có người bất tỉnh, nằm luôn tại hội trường đám cưới.

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, tiền rạp đã ngốn 2,5 tỷ đồng

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình