Dấu vân tay nói gì về con người bạn?

Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 00:02 AM (GMT+7)

Dấu vân tay có thể nói lên rất nhiều về hành vi và tính cách của một người.

Dấu vân tay của con người phát triển ngay từ khi chúng ta vẫn còn ở trong bụng mẹ nhưng chỉ được nhìn rõ từ 6 tháng sau khi sinh.

Dấu vân tay nói gì về con người bạn? - 1

Ngón tay và bàn tay của chúng ta sẽ thay đổi dần về kích thước nhưng những đường vân tay này sẽ không bao giờ thay đổi, trừ khi bạn bị thương nặng hoặc bị tổn thương lớp da nằm dưới biểu bì. Do đó, vân tay đã được dùng cho mục đích nhận dạng cá nhân.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu về dấu vân tay trong nhiều năm. Họ cho biết, chúng có thể nói lên rất nhiều về hành vi và tính cách của một người.

Dưới đây là một số kiểu dấu vân tay và đặc điểm của người sở hữu chúng:

1. Dấu vân tay có đường cong

Bạn là người tràn đầy năng lượng, tự tin. Điều này thể hiện qua cách bạn đứng, bạn đi bộ, di chuyển và ngay cả trong cách cư xử của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng khá bướng bỉnh. Đối với bạn, một khi đã quyết định điều gì thì sẽ khó thay đổi và bạn sẽ không nghe theo lời khuyên của người khác.

Bạn gặp khó khăn khi phải thích nghi với sự thay đổi môi trường. Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn nóng tính. Bạn cũng thường dùng người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn rất trung thành với bạn bè và không bao giờ từ bỏ họ. Bạn rất yêu âm nhạc và nghệ thuật.

2. Dấu vân tay theo hình sóng

Nếu bạn có dấu vân tay kiểu này, bạn có thể là một người bình tĩnh, lạc quan, biết thông cảm cho người khác. Bạn rất hòa đồng, tình cảm và thẳng thắn. Mọi người có thể tin cậy bạn vì bạn rất chăm chỉ và có trách nhiệm, ghét công việc tẻ nhạt. Tuy nhiên bạn cũng khá yếu đuối như một đứa trẻ.

3. Hình xoáy ốc

Mặc dù bạn nóng tính nhưng bạn không phải là người thù dai. Bạn là người khó đoán và luôn cố che giấu cảm xúc, suy nghĩ thực sự của mình.

Hầu hết người có kiểu vân tay này đều không hài lòng với chính mình. Họ nghi ngờ tất cả mọi thứ và tất cả mọi người xung quanh họ. Nếu cả 2 ngón trỏ của bạn có đường vân tay này, bạn có thể là một người thích suy nghĩ. Bạn thấy thích thú khi nghiên cứu, lên kế hoạch.

Theo Thái Hòa (Theo ER ) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung