“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn"

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Bức xúc khi thấy anh bạn có người yêu quên bạn bè, những người bạn của Keiran Cable đã quyết tâm làm một "đám tang" cho anh khi anh đang sống vui sống khỏe.

Thông tin trên Daily Mail cho hay, khi đến xem trực tiếp giải bóng bầu dục quốc tế tại một quán bar nhỏ trong vùng, anh chàng Keiran Cable 20 tuổi người Anh đã vô cùng kinh ngạc khi thấy 50 chiến hữu của mình đang chuẩn bị sẵn sàng để làm “đám tang” cho anh.

Nguyên nhân xuất phát từ việc sau khi có người yêu, Keiran đã bỏ bê bạn bè, và không còn xuất hiện trong những cuộc vui với bạn bè như trước đây.

“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn" - 1

“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn" - 2

Được biết, trước đó 18 tháng, Keiran Cable, chàng trai đến từ thị trấn Treorchy, South Wales, Anh Quốc này đã ngỏ lời yêu với Jess Ferguson, 19 tuổi. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi này luôn dính lấy nhau. Chính vì thế, Keiran không còn dành thời gian cho bạn bè nữa, ngay cả liên lạc qua điện thoại hay email...

“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn" - 3

Chính điều này đã khiến đám bạn của Keiran cảm thấy không hài lòng và họ đã quyết định cho anh một bài học nhớ đời, coi như anh "chưa từng tồn tại trên đời".

Họ tổ chức một đám tang y như thật cho Keiran trong khi anh còn đang sống vui sống khỏe. Mọi người không tiếc công sức để lên kế hoạch đầy đủ bao gồm quan tài, xe chở, điếu văn và cả linh mục nữa.

Nội dung bài điếu văn dành cho Keiran thể hiện sự hờn trách và hụt hẫng khi "mất đi chiến hữu thân thiết" của mình từ khi anh chính thức có người yêu. Tuy nhiên, bạn bè vẫn không quên chúc Keiran hạnh phúc bên người yêu của mình. Họ chỉ muốn nhắc nhở anh rằng họ vẫn quan tâm đến anh sau khi anh có người yêu.

“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn" - 4

Keiran và bạn gái luôn tình cảm và yêu thương nhau.

Còn đối với Keiran, ngược lại anh lại cảm thấy vui vẻ với đám tang này vì anh nhận ra tình cảm mà bạn bè dành cho anh. Anh còn hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn "nối khố".

Sau khi chứng kiến những điều mà bạn bè đã làm cho Keiran, người yêu của Keiran cũng chia sẻ, cô cảm thấy khá thú vị và "xác nhận" sẽ không giữ người yêu, và anh hoàn toàn có thể đi chơi cùng bạn bè bất cứ khi nào anh muốn.

“Đám tang” của anh chàng "có người yêu quên bạn" - 5

50 chiến hữu vẫn chúc anh hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạc Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN