Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao

Màn ghép đôi của anh chàng “cực phẩm” và cô gái xinh đẹp dịu dàng liệu có cái kết như mơ?

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 1

Hẹn ăn trưa tập 415 cùng MC Thanh Trần gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Đức Duy (24 tuổi, TP.HCM) – nhân viên văn phòng và Kim Hồng (20 tuổi, Cà Mau) – người mẫu ảnh.

Đức Duy khiến bà mối không khỏi xuýt xoa khi sở hữu vẻ ngoài điển trai với nhiều ưu điểm như biết đàn hát, đảm việc nhà, không hút thuốc - rượu chè - cờ bạc, sống lành mạnh và thích tập gym, đi du lịch. Anh nhận mình không giỏi kiềm chế cảm xúc, dễ xúc động.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 2

Đàng trai trải qua 4 mối tình chính thức, trong đó có hai mối sâu sắc. Mối tình lâu nhất kéo dài 3 năm từ thời cấp 3 do mâu thuẫn nhiều vấn đề không giải quyết được và mối gần nhất quen 1 năm rưỡi chia tay năm 2021. Từ đó đến nay anh cũng tìm hiểu nhưng duyên chưa tới.

“Mẫu hình lý tưởng của em không cần phải xinh xuất sắc, chỉ cần ưa nhìn và thấp hơn em là được. Tính cách là một người hiền, đừng mạnh mẽ quá cũng đừng công chúa quá”, anh chàng “cực phẩm” chia sẻ.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 3

Kim Hồng là người tự lập, từ năm cấp 3 cô đã tự kinh doanh lo sinh hoạt cho bản thân và phụ giúp gia đình. Ngoài ra cô còn có sở thích giúp đỡ mọi người, làm từ thiện. Điểm yếu dễ tin tưởng người khác, dễ xúc động.

Đàng gái chỉ có 2-3 mối tình thời học sinh không quá sâu đậm. “Em thích một chàng trai chung thủy, biết bảo vệ em. Em cần ở bạn nam sự tinh tế”, cô gái xinh đẹp tiết lộ.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 4

Mở cửa trái tim, cặp trai tài gái sắc rất có cảm tình dành cho đối phương. Đức Duy thích thú khi gặp được cô nàng đúng tiêu chuẩn với đôi mắt đẹp, nhỏ nhắn, xinh xắn. Kim Hồng ngẩn ngơ trước anh chàng đẹp trai cùng nụ cười tỏa nắng và giọng hát cực ngọt.

Tiếp đó, đàng gái “táo bạo” tặng bạn trai lọ xịt thơm miệng với “ý đồ” sẽ trao một nụ hôn nếu cả hai đồng ý hẹn hò. Đáp lại sự chủ động của cô gái xinh đẹp, anh chàng đầy tinh tế mang đến món mình tự nấu đút cho nàng ăn.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 5

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 6

Để cặp đôi “tiếp xúc” gần nhau hơn, bà mối đã đặt ra thử thách dành cho Đức Duy đó là chống đẩy 9 cái kèm thêm 3 cái có Kim Hồng ngồi trên lưng.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, trai đẹp nắm tay gái xinh “thả thính” tới tấp rằng: “Anh nghĩ, nếu mà anh yêu em thì chắc mỗi ngày anh phải xếp hàng. Hàng giờ nhớ em!”; “Em hay nghe người ta nói câu “Anh yêu em 3 ngàn” nhưng mà riêng anh, anh yêu em “2 lẻ 4” thôi vì 2004 là năm sinh của em đúng không?”; “Đứng gần em anh nghe tỏa hương quá, làm anh tưởng hương hoa”.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 7

Nàng mẫu cũng nhẹ nhàng “đáp” lại ngọt không kém: “Hiện tại thì cuộc đời em đang dang dở, không biết là anh có che chở cho em không?”; “Không biết, cha mẹ anh đẻ anh kiểu gì mà khéo quá, giống chồng của em quá!”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, “cặp đôi hiếm có khó tìm” của chương trình đã bấm nút trao nhau nụ hôn nhẹ nhàng lên trán trước sự chứng kiến của mẹ Đức Duy.

Cô gái xinh như hot girl đến chương trình hẹn hò kiếm chồng khiến dân tình xôn xao - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia hẹn hò, cô giáo đơn thân khiến ông bà mối tiếc nuối khi bị đàng trai từ chối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN