Cô gái thừa kế duy nhất khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Mặc dù là thiên kim tiểu thư của thế hệ thứ 2 giàu có ở Trung Quốc, nhưng cô sống rất giản dị, được lòng mọi người.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đối với người Trung Quốc, tập đoàn Wahaha là cái tên rất quen thuộc, chuyên kinh doanh các sản phẩm nước uống giải khát. Nhắc đến thương hiệu này, mọi người sẽ nghĩ ngay tới Zong Qinghou và cô con gái duy nhất Zong Fuli.

Zong Fuli là người thừa kế duy nhất với khối tài khoản hàng tỷ đô la của cha mình. Thế nhưng, trái ngược với những gì mọi người tưởng tượng về một thiên kim tiểu thư giàu có, Zong Fuli không quá quan tâm đến vật chất, tự lái một chiếc xe ô tô bình dân, ở tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình khiến ai cũng tò mò.

Cô gái thừa kế duy nhất khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình - 1

Ngay từ nhỏ, Zong Fuli đã được cha giáo dục rất nghiêm khắc và sống ở nước ngoài. Sau khi hoàn thành chương trình học ở Mỹ, cô trở về nước và bắt đầu làm việc trong công ty của gia đình.

Ban đầu, cha cô không muốn con gái mình làm trong trụ sở chính của tập đoàn nên đã giao cho cô tiếp quản một công ty rất nhỏ. Bằng chính năng lực của mình, cô từng bước khiến mọi người kinh ngạc khi đưa công ty này phát triển rực rỡ.

Khi nhìn thấy khả năng của con gái, cha cô quyết định để cô quay trở về tập toàn làm việc. Tuy nhiên, tại đây cô lại không có cuộc sống thoải mái nhưng vẫn hiểu được bản thân cần sống có trách nhiệm. Vì vậy, ngoài công việc chính cha giao, cô vẫn dành thời gian cho công việc riêng của mình.

Cô gái thừa kế duy nhất khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình - 2

Zong Fuli chủ yếu phụ trách mảng đồ uống Hongsheng trực thuộc tập đoàn Wahaha. Năm 2019, tốc độ tăng trưởng doanh thu của tập đoàn đạt 18,9%. Thành công này nhờ vào quá trình làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực của cô. Sau nhiều năm làm việc, ngày càng có nhiều người công nhận khả năng của cô. Kể cả cha của cô cũng phải thừa nhận rằng, con gái mình thực sự là người có tài năng.

Cô gái thừa kế duy nhất khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình - 3

Là một nhân vật quan trọng trong tập đoàn nhưng Zong Fuli rất kín tiếng trong đời tư của mình. So với nhiều người thuộc thế hệ giàu có thứ 2 ở Trung Quốc, cô có một cuộc sống rất bình thường và giản dị giống cha. Cô không bao giờ lái xe sang, cũng chẳng đến những địa điểm cao cấp. Cô năm nay 39 tuổi, lái một chiếc xe thể thao Lotus bình thường có giá 600 nghìn tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Cô gái thừa kế duy nhất khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng tuổi 40 vẫn lẻ bóng một mình - 4

Chiếc xe này đối với người bình thường có thể nói là có giá trị nhưng đối với Zong Fuli thì quá rẻ. Tuy nhiên, cô rất trân trọng chiếc xe này vì nó là món quà mà cha đã tặng cho cô. Kể từ khi nhận món quà này, cô chưa từng đổi chiếc xe khác, cứ vậy lái nó suốt hàng chục năm qua.

Theo đánh giá của mọi người, Zong Fuli là người rất tốt, ở tuổi 39 tuy chưa lập gia đình nhưng cha mẹ cô vẫn không lo lắng. Cha cô không đặt ra quá nhiều yêu cầu với con rể tương lai, chỉ mong con gái mình có thể sống hạnh phúc. Ông cũng nói rõ rằng, mình sẽ không ép con gái kết hôn cho bằng được và dồn hết tình yêu thương cho đứa con gái duy nhất này.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-thua-ke-duy-nhat-khoi-tai-san-hang-tram-ty-nhung-tuoi-40-van-le-bong-mo...

Con trai tỷ phú giàu kếch xù: Xuất gia năm 18 tuổi, vẫn đi xe sang, chuyên cơ

Nếu có một gia sản khổng lồ, liệu bạn có sẵn sàng từ bỏ để phụng sự tâm linh? Đó chính là câu chuyện của Ven Ajahn...

Theo Phan Hằng - 163 (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung