Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, giỏi giang, Tống Khánh Linh trở thành tiếp viên hàng không ở tuổi 18. Hiện tại, cô nàng đang là tiếp viên trưởng trẻ nhất của hãng Pacific Airlines.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Video: Hình ảnh xinh đẹp của tiếp viên trưởng Tống Khánh Linh.

Tống Khánh Linh (SN 1998, quê ở Đắk Lắk) đang nhận được nhiều sự quan tâm khi giữ chức tiếp viên trưởng trẻ tuổi nhất của hãng Pacific Airlines. Bắt đầu công việc từ năm 18 tuổi, cô nàng cho thấy khả năng lãnh đạo, hoàn thành tốt công việc khi lên chức tiếp viên trưởng vào năm ngoái, lúc mới chỉ 21 tuổi. 

Khánh Linh theo đuổi con đường trở thành tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoại hình xinh đẹp, chiều cao nổi bật 1m69, cùng phong thái tự tin, giỏi ngoại ngữ đã giúp cô lọt vào danh sách tiếp viên tiềm năng của hãng máy bay lớn.

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 1

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 2

Ở tuổi 21, cô gái trẻ đã đảm nhận vị trí tiếp viên trưởng một hãng bay lớn. 

9X từng là học sinh lớp chuyên Anh, trường THPT Chuyên Nguyễn Du (Đắk Lắk). Sau khi học xong cấp 3, dù được gia đình định hướng theo công việc nhà nước nhưng cô nàng đã tự ý đi thi tiếp viên hàng không. Khánh Linh tự tìm kiếm thông tin liên quan đến việc thi cử, tuyển dụng ở trên mạng rồi tự mình học tập và đi thi. Đến khi thi đỗ, cô nàng mới dám thông báo cho gia đình.

Tuy nhiên, quyết định mạo hiểm ở tuổi 18 của Khánh Linh đã khiến mẹ cô giận đến nửa năm. 9X nhớ lại lời mẹ nói: "Thất bại lớn nhất của cuộc đời mẹ là nói mà con không nghe lời". Còn bố không phản đối mà chỉ dặn rằng: "Nếu con đã quyết tâm phải theo đến cùng". Điều này khiến Linh tự hứa sẽ phấn đấu để chứng minh cho lựa chọn của mình là đúng.

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 3

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 4

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 5

Bỏ học đại học, trở thành tiếp viên hàng không là quyết định mạo hiểm của cô gái trẻ. 

Sau một năm huấn luyện dưới mặt đất, Khánh Linh được thỏa ước mơ được "bay trên bầu trời". Tuy nhiên, cô nàng nhận ra nhiều khó khăn phải đối mặt.

Việc bay đường dài khiến sức khỏe 9X giảm sút, ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Chưa kể luôn phải chịu áp lực từ những vị khách khó tính nên thời gian đầu, cô không ngủ được. Sau những phút yếu lòng, Linh tự nhủ sẽ phải tiếp tục cố gắng, vì lời hứa với bố mẹ.

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 6

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 7

Vượt qua áp lực không nhỏ, 9X đang cố gắng hoàn thiện mình. 

Luôn chăm chỉ làm việc với thái độ cầu thị, không ngừng trau dồi kỹ năng đã giúp Linh được vào danh sách thi thăng cấp và thi đỗ tiếp viên trưởng khi mới 21 tuổi.

Chia sẻ về bài thi này, Linh cho biết: "Ban đầu mình thi chỉ để lấy kinh nghiệm, bởi chưa ai lên tiếp viên trưởng ở tuổi đời khá trẻ như vậy. Bài thi gồm có 2 phần, phần 1 là bài kiểm tra, nếu vượt qua thì đến phần phỏng vấn. Lúc nhận được kết quả mình bất ngờ lắm, thậm chí lo lắng vì không biết cần phải làm gì".

Nữ tiếp viên trẻ tuổi tự nhận mình còn "non" và cần phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn. Tuy nhiên sau 1 năm làm tiếp viên trưởng, Khánh Linh ngày càng trở nên tự tin, khéo léo xử lý nhiều tình huống, dàn xếp ổn thỏa để không có sự cố xảy ra trong những chuyến bay.

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 8

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 9

Khi đảm nhận chức vụ mới, 9X luôn phải đối mặt với nhiều áp lực. 

Công việc chính của cô gái 22 tuổi là quản lý về an toàn, an ninh và dịch vụ trong máy bay, chịu trách nhiệm trong việc giao tiếp giữa tiếp viên với hành khách và tổ lái. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, tiếp viên trưởng luôn là người phải nhận trách nhiệm đầu tiên.

Sau khi bỏ chiếc áo tiếp viên trưởng, Khánh Linh cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, thích đi mua sắm, làm đẹp, rảnh rỗi đi cafe với bạn bè. Trong công việc, Linh là con người nghiêm túc nhưng ở ngoài đời, 9X muốn sống đúng với lứa tuổi của mình.

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 10

Cô gái lên chức tiếp viên trưởng ở tuổi 21, nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích đáng nể - 11

Những lúc có thời gian rảnh, cô nàng sẽ đi du lịch với bạn bè. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-len-chuc-tiep-vien-truong-o-tuoi-21-nhan-sac-xinh-dep-cung-thanh-tich-d...

Tiếp viên hàng không có vòng 1 ”rực lửa” quyết định bỏ nghề đi dạy pilates

Hot girl xứ Hàn Shin Ju Hyeon đã bỏ công việc tiếp viên hàng không gắn bó suốt 8 năm để trở thành giáo viên dạy bộ môn...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020