Cô dâu chơi trội khi đội khăn voan biết bay trong lễ cưới

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tấm voan bay theo hệ thống ròng rọc và rơi đúng vị trí cô dâu đang đứng.

Một đám cưới luôn cần sự lãng mạn, sân khấu lung linh và những ý tưởng độc lạ, đáng nhớ. Nhưng cơn sốt mới đây trong các đám cưới Trung Quốc lại không liên quan đến những chiếc bánh có kích cỡ khổng lồ, những ca sĩ nổi tiếng mà thay vào đó là ý tưởng về một tấm voan che mặt biết bay.

Tấm voan che mặt biết bay bắt đầu trở thành xu hướng trong đám cưới hồi năm ngoái khi một nhà tổ chức đám cưới tại Thượng Hải giới thiệu video của mình.

"Đối với các vị khách, đó là một điều mới lạ, nhưng đối với cô dâu thời điểm này, đó là một nghi lễ quan trọng và rất cảm động", Zhang, nhà lập kế hoạch đám cưới cho biết, "các cô dâu đã sử dụng nó đều rất yêu thích ý tưởng này."

Cô dâu chơi trội khi đội khăn voan biết bay trong lễ cưới - 1

Tấm voan bay theo hệ thống ròng rọc và rơi đúng vị trí cô dâu đang đứng. 

Tấm voan che mặt biết bay giúp đám cưới của các cặp đôi lãng mạn như câu chuyện cổ tích. Đằng sau đó là một hệ thống đường ray, ròng rọc và dao cắt để tấm voan có thể bay thẳng trong không khí rồi hạ cánh đúng ở vị trí cô dâu đang đứng. Nhờ thiết kế thông minh, các vị khách sẽ không thể nhận ra những sợi dây kéo tấm màn.

Tất nhiên, đôi khi ý tưởng này cũng xảy ra vài lỗi nhỏ khi thực hiện. "Ban đầu có những sự cố như tấm voan bay vượt qua cô dâu, hoặc không rơi hoặc chỉ rơi xuống một bên", Zhang nói.

Tuy nhiên hiện giờ hệ thống đã được cải thiện hơn nhiều và hoạt động mà không có bất kỳ trục trặc nào. 

Cô dâu chơi trội khi đội khăn voan biết bay trong lễ cưới - 2

Riêng tấm voan có giá chỉ 400 nhân dân tệ (1,3 triệu đồng).

Ý tưởng thú vị là vậy nhưng chi phí của nó không quá đắt. Amy Li đến từ đơn vị chuyên lên kế hoạch tiệc cưới Zhiai Qingcheng cho biết: "Tấm voan thường được tính gói gọn trong chi phí tổ chức đám cưới, khoảng 1.000 nhân dân tệ (gần 4 triệu đồng)".

Nếu mua riêng tấm khăn voan này trên mạng, nó có giá chỉ khoảng 400 nhân dân tệ (1,3 triệu đồng).

TQ: Cô dâu chụp ảnh cưới xong ngủ luôn với nhiếp ảnh gia

Cô gái trẻ bị chồng tương lai từ hôn vì ngủ với nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới.

Theo Thái Hòa (Theo AO) (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay