Cô dâu bị chỉ trích vì hành động nguy hiểm trong tiệc cưới

Sự kiện: Clip hot

Một người có ảnh hưởng thời trang đã bị chỉ trích sau khi cô giấu biển hiệu thoát hiểm trong tiệc cưới xa hoa của mình.

Bridget Bahl, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang The Bar, và chồng là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ Michael Chiodo, đã kết hôn tại một đám cưới sang trọng ở New York.

Người phụ nữ đến từ Dallas mặc chiếc váy Oscar de la Renta từ bộ sưu tập xuân hè 2019 và tiệc chiêu đãi của cô được tổ chức tại Phòng Edwardian của The Plaza, do Mục sư Ron Carpenter chủ trì.

Những người hâm mộ tinh mắt nhận thấy biển báo lối ra được dát bằng tấm vàng và chữ “lối ra” vẫn còn trên biển.

Cô dâu bị chỉ trích vì hành động nguy hiểm trong tiệc cưới - 1

Cặp đôi người Dallas, Bridget Bahl và Tiến sĩ Michael Chiodo trong ngày trọng đại.

Tham gia một trào lưu lan truyền trên TikTok, cô đăng: “Tôi chú ý đến những điều mà hầu hết mọi người bỏ qua (che đi tất cả các biển báo lối ra màu đỏ xấu xí để lưu ảnh cưới)”.

Madison - một nhiếp ảnh gia đã ghép video lại và bày tỏ lo ngại về việc các biển báo thoát hiểm khẩn cấp không còn rõ ràng nữa.

Madison chỉ ra rằng những bức ảnh có thể được lưu lại thông qua chỉnh sửa và thậm chí còn chia sẻ một ví dụ về cách cô ấy đã chỉnh sửa các biển báo với tư cách là một “nhiếp ảnh gia giỏi” và không “phá vỡ các quy tắc an toàn”.

Cô dâu bị chỉ trích vì hành động nguy hiểm trong tiệc cưới - 2

Bridget Bahl bị mạng xã hội chỉ trích vì để tấm biển thoát hiểm được che bằng tấm vàng trong tiệc cưới của cô.

“Không nói nên lời theo đúng nghĩa đen, tôi thấy biển báo thoát hiểm không phải là vấn đề lớn,” Madison chú thích cho video của mình.

Bridget sau đó đã xóa video gốc nhưng nó đã được những người dùng mạng xã hội lưu lại.

Tôi, một khách dự đám cưới suýt chết trong đám cháy vì không tìm được lối ra (nhưng không sao vì địa điểm được trang trí trang nhã)”, một người chia sẻ.

Một người khác bảo vệ cô dâu: “Không nhưng vẫn có dấu hiệu. Bạn vẫn có thể nhìn thấy.”

“'Phá vỡ mã an toàn' cô gái, nó không sâu đến mức bạn biết cánh cửa ở đâu mà bạn có thể nhìn thấy nó,” một người khác nói.

“Thật ích kỷ! Không quan tâm đến sự an toàn của người khác. Chỉ cần photoshop nó ra! Nó có màu đỏ và to đối với người khiếm thị”, một người khác nói.

Trong khi một người nói thêm: “Chỉ mới tuần trước tôi đã thấy những bức ảnh cưới được đăng bởi một nhiếp ảnh gia đám cưới nổi tiếng và những thứ như biển báo lối thoát hiểm và thuốc lá nhưng chưa được chỉnh sửa.”

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể bật nắp quan tài trong đám cưới gây phẫn nộ

Cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình khiến dân mạng được phen sợ hãi và hết sức bức xúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN