Clip nam sinh Thanh Hóa bị đạp tới tấp vào mặt

Sự kiện: Clip hot

Ngay trong khuôn viên trường học, nhóm thanh niên khoảng 2-3 người đã liên tiếp dùng chân đạp vào mặt một nam sinh mà không có ai ngăn cản.

Một độc giả đã cung cấp cho chúng tôi một clip ghi lại cảnh nam sinh bị nhóm bạn hành hung như côn đồ.

Theo hình ảnh trong clip, khoảng 2-3 thanh niên lao vào đánh một nam sinh ngay trong khuôn viên một trường học. Không chỉ tát vào mặt, nghiêm trọng hơn, nhóm người này còn dùng chân đạp vào đầu khiến cậu bé không dám phản kháng mà chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Clip nam sinh Thanh Hóa bị đạp tới tấp vào mặt - 1

Nhóm thanh niên quây nam sinh vào một góc tường để hành hung.

Dù trong clip còn nhiều tiếng ồn xung quanh vụ ẩu đả, nhưng không ai vào can ngăn để mặc cho nhóm thanh niên đánh đập nam sinh này. Sự việc chỉ chấm dứt khi nạn nhân vùng bỏ chạy thoát khỏi vòng vây của những kẻ côn đồ.

Theo độc giả cung cấp clip, sự việc xảy ra tại trường THCS Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa). Ông Nguyễn Văn Điển (hiệu trưởng) đã xác minh nhân vật bị hành hung trong clip là một học sinh của trường. Tuy nhiên, nhóm thanh niên đánh nam sinh này đã bỏ học từ lâu và đang làm nghề đi biển.

Hiện tại công an đã vào cuộc để tiến hành làm rõ vụ việc này. Thông tin cụ thể sẽ được nhà trường cung cấp sau khi có kết luận từ  cơ quan điều tra.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ sinh đánh nhau tàn bạo gây bức xúc

Nhóm nữ sinh đánh đập, lột trần cô gái giữa đường

Nhóm nữ sinh văng lời tục tĩu, đạp liên tiếp vào mặt bạn

Cô giáo tát vào mặt học sinh lớp 1 vì tính sai

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A.H (ZING.vn)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN