Clip gái xinh “biến hình” thành bà cô trong 1 giây khiến hàng triệu người sốc

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Từ một hot girl xinh xắn bỗng thành bà cô lớn tuổi chỉ trong nháy mắt khiến người xem choáng váng.

Sự kiện: Clip hot

Với sự đổi mới và tiến bộ không ngừng của công nghệ, các phần mềm chỉnh sửa và lọc ảnh khác nhau đã xuất hiện trên Internet, tạo ra nhiều “mỹ nhân Internet” và nhiều vụ lừa đảo. Chính vì vậy, việc Kayoko Okubo - nữ diễn viên hài Nhật Bản đã tự mình chứng minh trên tài khoản TikTok của mình video so sánh bộ lọc sắc đẹp khiến nhiều cư dân mạng phải kêu trời vì quá sốc.

Trong clip, Kayoko Okubo ngậm ống hút tạo dáng trước ống kính với nhiều biểu cảm và hành động dễ thương, ngọt ngào chẳng khác gì những hot girl trên mạng. Sau 1 giây "biến hình" cô trở về với khuôn mặt thật và rồi đưa tới đưa lui để so sánh giữa hai khuôn mặt. Clip đã thu hút hơn 2,2 triệu người thích và chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem rằng: "Chỉ dễ thương ở phần đầu", "Video này quá vỡ mộng", "Ngược lại quá", "Thật không tin nổi, gái xinh đã trở thành bà cô trong một giây”, “Tôi không còn tin vào bất kỳ người đẹp trực tuyến nào nữa”, “Mọi thứ đều là lừa đảo”, “Chỉ cần có bộ lọc, ai cũng có thể là phụ nữ xinh đẹp”.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-gai-xinh-bien-hinh-thanh-ba-co-trong-1-giay-khien-hang-trieu-nguoi-soc-50...

Clip: Chị em điên đảo với trào lưu ”biến hình” khi ở nhà

Đã qua rồi cái thời đầu bù tóc rối khi ở nhà, chị em thời nay đi đổ rác cũng phải đẹp lồng lộn.

Theo T.V - Chinatimes (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung