Clip: Chú chó corgi nổi tiếng nhờ tài năng chơi bóng cực đỉnh

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 06:51 AM (GMT+7)

Một chú chó corgi đã thu hút được vô số người hâm mộ nhờ tài năng chơi bóng rổ ấn tượng của mình.  

Sự kiện: Clip hot

Lilo, một chú chó corgi 6 tuổi đến từ Houston, Texas (Mỹ) đã nổi tiếng vào năm ngoái sau khi người chủ - Denny Ku (29 tuổi) - dạy nó cách bắn bóng vào giỏ. 

Một video mới về Lilo được đăng trên Twitter bởi một tài khoản corgi nổi tiếng khác, nơi chú chó thể hiện kỹ năng phát triển tốt của mình trong việc ném bóng vào giỏ. 

Mọi người say sưa nói về chú chó tài năng, chia sẻ cách họ muốn huấn luyện những chú chó của mình giống như Lilo - biệt danh Steph Furry (theo tên của cầu thủ bóng rổ Stephen Curry).

Clip: Chú chó corgi nổi tiếng nhờ tài năng chơi bóng cực đỉnh - 1

Lilo đang nhận được sự yêu thích trên mạng

Trong video, có thể thấy chú chó ghi bàn từ các góc độ khác nhau và hoàn thành một số cảnh quay đẹp mắt. 

Denny tự tin vào khả năng chơi bóng rổ của chú chó corgi đến mức ném quả bóng ra phía sau, thậm chí không chắc Lilo có bắt được nó hay không. 

Ỏ đoạn clip thứ hai trong cùng một video, Denny và Lilo đang ở trong phòng khách. Chú chó corgi đã ném được bóng từ chiếc ghế dài vào giỏ. 

Clip: Chú chó corgi nổi tiếng nhờ tài năng chơi bóng cực đỉnh - 3

Denny (29 tuổi) và Lilo đã thể hiện kỹ năng bằng cách chơi bóng rổ ở cầu thang

Denny, người đang ngồi trước chú chó của mình chứng kiến ​​nó ghi bàn đã ăn mừng một cách thích thú. Sau đó, Denny được nhìn thấy ném bóng khi đang làm việc trên bàn trong phòng ngủ của mình. Lilo ở trên sàn dễ dàng đưa bóng vào giỏ được đặt trên bàn bên cạnh Denny. 

Hình ảnh cuối cùng cho thấy, Lilo đã ném quả bóng về phía Denny như thế nào để nó bật ra khỏi đầu anh ấy khi cố gắng bắn quả bóng trong phòng khách. 

Clip: Chú chó corgi nổi tiếng nhờ tài năng chơi bóng cực đỉnh - 4

Denny tự tin vào khả năng của corgi đến nỗi anh ấy đã bắt đầu ném quả bóng mà không cần quan sát xem Lilo có bắt được nó bằng mũi hay không. 

Sau khi video mới lan truyền trên mạng, mọi người nói rằng họ ước những con chó của họ giống như Lilo. Một số bình luận thích thú từ dân mạng: "Tôi nên lấy con chó đó", 'Ồ, điều này thật không thể tin được!”, "Điều này khiến tôi nổi da gà".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chu-cho-corgi-noi-tieng-nho-tai-nang-choi-bong-cuc-dinh-5020211396524774....

Clip: Cô chủ đi lấy chồng, chó cưng phản ứng khiến dân mạng tan chảy

Khuôn mặt buồn thiu của chú chó khi cô chủ sắp theo chồng về dinh "đốn tim" dân mạng vì quá đáng yêu.

Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung