Clip: Chó cưng giật mình khi bị "người vô hình" tháo vòng cổ

Sự kiện: Clip hot

Một người phụ nữ chia sẻ đoạn video quay cảnh thú cưng thấy “một con ma" và hành động sau đó khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một người dùng TikTok “phát hoảng” trước video ma cực thuyết phục mà cô từng xem. Theo đó, Shannyfantg - chủ sở hữu chú chó đang xem lại cảnh quay an ninh về những con chó của mình thì nhìn thấy thứ mà cô tin là “ma”.

Cô đã chia sẻ đoạn clip trên tài khoản TikTok với nội dung: "Xin lỗi vì tiếng sủa đáng ghét ở phần đầu. Hãy xem con chó đen của tôi. Con ma cởi vòng cổ của nó trong cũi".

Trong video, hai con chó đều ở trong cũi riêng biệt thi nhau sủa. Chúng tiếp tục làm điều này không ngừng, cho đến khoảng 25 giây trong cảnh quay, khi các con vật hoàn toàn yên tĩnh - và cảnh giác trong một thời gian.

Clip: Chó cưng giật mình khi bị "người vô hình" tháo vòng cổ - 1

Hai con chó đang sủa bỗng im bặt

Con chó đen, ở trong cũi bên phải, bắt đầu rên rỉ và đột nhiên lùi vào cũi hết mức có thể, đột nhiên vòng cổ của nó rơi ra một cách ngẫu nhiên. Đây là điều đã thuyết phục chủ nhân của nó rằng có một “bóng ma” và cô ấy không phải là người duy nhất nghĩ ra điều đó.

Kể từ khi được đăng tải, đoạn video đã thu về hơn một triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận từ những người nói rằng đó là một con ma. Một người nói: "Tôi chưa bao giờ xem một video ma thuyết phục như vậy". Một người khác viết: "Cả hai đều trở nên siêu yên tĩnh... họ cảm thấy năng lượng". Một người thứ ba bình luận: "Sự im lặng thật đáng lo ngại". Một người khác nói: "Một cái gì đó gây rối với những con chó không ngồi đúng với tôi."

Clip: Chó cưng giật mình khi bị "người vô hình" tháo vòng cổ - 2

Chiếc vòng cổ đã bị tháo ra một cách không ngờ

Có người cho rằng vòng cổ mắc vào một trong các thanh của cũi kim loại, khiến nó bị bung ra. Họ nói: "Vòng cổ bị mắc kẹt trong cũi, khi con chó quay đầu lại, con chó đã giật mình nên bị bung ra và nhảy lùi lại” "Điều duy nhất tôi thấy là vòng cổ quá chặt, con chó đã quay cổ và khiến nó bật ra. Con chó sợ hãi và nhảy lùi lại".

Nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục vì con chó “không ở gần các cạnh của cái cũi để nó bị mắc kẹt vào bất cứ thứ gì”.

Hiện đoạn video nhận được sự quan tâm và hào hứng chia sẻ từ dân mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Phản ứng đáng thương của chó cưng khi không được chủ cưng nựng

Khuôn mặt buồn bã của chó cưng khi chủ nhân phớt lờ lướt qua được chia sẻ khiến dân mạng thích thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Mirror ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung