Clip: Bị vợ tuyệt giao vì giận, người đàn ông bày kế cực hay khiến vợ phải mở lời trước

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 07:05 AM (GMT+7)

Bị vợ giận tới mức tuyệt giao, người đàn ông đã bày kế cực hay khiến nàng phải tự mình mờ lởi trước. Đoạn video ghi lại sự việc khiến ai cũng phải bật cười thích thú.

Trong loạt video đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok, tài khoản Trip_Uhl_D đã khiến cư dân mạng thích thú khi chia sẻ kế hoạch làm lành với vợ trong lúc giận nhau. Theo đó, chủ tài khoản cho biết, anh đã bị vợ giận đến mức không thèm nói chuyện với mình. Để khiến nàng chủ động mở lời trước, người đàn ông này đã bày kế trong chính ngôi nhà của mình. 

Cụ thể, người đàn ông này đã ngắt nước trong phòng tắm và nhà vệ sinh, đổi pin trong điều khiển TV, đổi ngôn ngữ trên TV từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, thay các bóng đèn cháy và đặt nồi, chảo lên tầng cao nhất trên tủ bếp. Tất cả chỉ mong vợ anh sẽ chủ động nói chuyện và nhờ anh giúp đỡ. 

Clip: Bị vợ tuyệt giao vì giận, người đàn ông bày kế cực hay khiến vợ phải mở lời trước - 1

Clip: Bị vợ tuyệt giao vì giận, người đàn ông bày kế cực hay khiến vợ phải mở lời trước - 2

Người chồng bày kế để vợ phải mở lời nhờ vả mình sau thời gian im lặng vì giận dỗi. Ảnh: Tik Tok

Không dừng lại ở đó, người này còn ngắt điện máy pha cà phê, thay đổi cài đặt điện thoại của vợ và vô hiệu hoá Wi-Fi trong nhà. Sau khi hoàn tất mọi việc, người đàn ông nói rằng giờ anh chỉ cần ngồi một chỗ và đợi vợ đến nhờ mình giúp đỡ. 

Kế hoạch của người chồng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận, nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng của anh. Trong khi đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng chưa chắc cô vợ đã chịu nhượng bộ để nhờ vả chống.

Cụ thể, một người dùng bình luận: "Tôi từng quen một cô bạn gái. Cô ấy cứng đầu đến nỗi thà đi mua TV mới, toilet mới chỉ để giữ im lặng". 

Sau đó, Trip_Uhl_D không cho biết vợ anh có "sập bẫy" không, nhưng một thời gian sau, anh chàng lại công bố thêm phần 4 mới với những trò đùa khiến cư dân mạng phải bật cười.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/video-bi-vo-tuyet-giao-vi-gian-nguoi-dan-ong-bay-...

Clip: Chồng đố vợ đoán số múi trong quả cam lấy 10 triệu đồng, bất ngờ trước cái kết

Đoạn clip anh chồng bất ngờ đố vợ đoán số múi trong quả cam nguyên vỏ, vượt qua thử thách, cô sẽ nhận ngay 10 triệu...

Theo Minh Hạnh - Mirror (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung