Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 13:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chú rể còn bị bạn bè nhét quả pháo dưới mông và chân phải kẹp những điếu thuốc lá đốt dở.

Mới đây, những hình ảnh về màn "náo động phòng, nháo tân hôn" của một đám cưới ở Chu Thôn, Truy Bác, Sơn Đông, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường cũng như báo giới địa phương. 

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 1

Trong màn náo động phòng này, chú rể bị bạn bè dùng băng dính trói nghiến trên một thân cây ven đường, mặt bị vẽ kem đánh răng nham nhở, chân phải kẹp những điếu thuốc lá đang đốt dở và phía dưới mông thì bị nhét một quả pháo. 

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 2

Tuy bị bạn bè nghịch ngợm như vậy nhưng có lẽ do cưới được vợ, quá vui mừng nên khuôn mặt của chú rể không có nét bực tức mà rất vui vẻ, thậm chí anh chàng còn toe toét chụp ảnh tự sướng cùng với một người bạn. 

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 3

Vì bị trói trên một thân cây ven đường, màn náo động phòng này đã gây chú ý, rất nhiều người đã dừng lại để quay phim, chụp ảnh lại cảnh tượng hiếm có này. Có người vô cùng thích chí nhưng cũng có người nhăn mặt, cảm thấy màn náo động phòng này gây mất mỹ quan đường phố, ảnh hưởng đến không gian công cộng. 

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 4

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng, đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người hào hứng chia sẻ và cảm thấy màn náo động phòng rất đặc sắc, đáng nhớ. 

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 5

Tuy vậy, cũng có một số người chia sẻ lại hình ảnh, bài viết với phản ứng trái chiều, cho rằng màn náo động phòng này quá lố, gây phản cảm, cố tình làm ra những hành động trái khoáy để gây sự chú ý.

Chú rể bị dán chặt trên cây trước đêm tân hôn - 6

Đông đảo bạn bè của chú rể đã cùng nhau ghi lại cảnh tượng đặc sắc, đáng nhớ này.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung