Chủ Nhật 8.2: Sư Tử thực sự bớt “stress”

Một cuối tuần khá bình yên với các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn rất muốn ra ngoài thưởng thức không khí cuối tuần. Do đó hôm nay sẽ thích hợp cho các chuyến đi ngắn. Bạch Dương có thể muốn ở cạnh người thân của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu nên biết sự khác biệt giữa phản ứng nhanh và sự liều lĩnh. Phản ứng chậm có thể đánh mất một cơ hội tốt của bạn, nhưng sự cẩn trọn quá mức có thể gây ra một sai lầm đáng tiếc. Trước khi yêu cầu sự giúp đỡ hoặc hợp tác với người khác, bạn hãy chắc chắn rằng họ xứng đáng với niềm tin của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Tâm trạng của Song Tử không ổn định. Bạn có thể mất cả ngày để cố gắng đưa ra một sự lựa chọn giữa hai phía ngang bằng nhau. Trong thời gian này, bạn cũng có thể nhớ lại sai lầm của riêng bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Trực giác mách bảo với bạn rằng hôm nay bạn không nên tin tưởng điều gì. Đừng tin bất kỳ tin đồn nào cũng không nên kết bạn bè trên trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu nghi ngờ về những gì bạn đã từng tin là đúng.

Chủ Nhật 8.2: Sư Tử thực sự bớt “stress” - 1

 Sư Tử sẽ có một cuối tuần thực sự, thoải mái và nhẹ nhàng (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử sẽ có một cuối tuần thực sự, thoải mái và nhẹ nhàng. Bạn sẽ không phải liên tục để tâm đến các rắc rối trong tuần vừa qua. Hãy cố gắng mở rộng các mối quan hệ xã hội của bạn để cảm thấy học hỏi được nhiều và cuộc sống bớt nhàm chán.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Các Xử Nữ không nên đưa ra bất kỳ sự lựa chọn và quyết định quan trọng nào. Người quen mới của bạn có thể lừa dối bạn. Nhiều người sẽ thấy thật khó khăn khi phải suy nghĩ độc lập. Bạn có thể ngần ngại khi nói đến việc đưa ra một sự lựa chọn hay cố gắng thiết lập mối quan hệ với 2 đối tác cùng một lúc.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình sẽ không để mình cô đơn vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu gọi điện thoại cho người bạn cũ để nói chuyện, thậm chí có thể tìm thêm bạn bè ở nước ngoài.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay bạn khá hòa đồng và để lại ấn tượng tốt. Nếu cuộc sống đã thử thách bạn rất nhiều, bạn sẽ nhìn nó đầy hài hước và sẽ không để cho bất cứ ai đánh bại bạn. Một vài Bò Cạp thiếu kinh nghiệm có thể bắt đầu bắt chước những người khác.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Sự ngây thơ của Nhân Mã đang trở thành một vấn đề. Nó khiến bạn có phần lạc lõng so với đám đông. Ngoài ra, bạn nên biết kịp thời chấm dứt mọi cuộc thảo luận rắc rối.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Tâm trạng Ma Kết hiện nay phụ thuộc vào môi trường, sức khỏe và bầu không khí chung. Sẽ khá khó khăn để bạn có thể tập trung. Bạn có thể phải lắng nghe câu chuyện cuộc đời của một ai đó.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ thành công. Sắp xếp một chuyến đi, cuộc họp - dù có một số nhầm lẫn - nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua tất cả những trở ngại.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nếu bạn hòa đồng và không dễ bị tác động, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Nếu bạn sống tình cảm và dễ bị tổn thương, sự nghi ngờ và hối tiếc có thể sẽ ám ảnh bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN