Chỉ còn là kỷ niệm

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 08:47 AM (GMT+7)

Em đã không thuộc về anh, anh sẽ không níu bước chân em lại.

Mùa thu của những chiếc lá rơi nhè nhẹ, cái nắng chiều như hoà vào từng tia lá tạo nên cái gì đó man mác buồn có lẽ thu đã về. Những kỉ niệm như một cuốn phim quay chậm ngày nào chợt đội nón kéo nhau về trước mắt anh, anh nhớ em đến điên dại anh muốn chạy đến bên em thật nhanh, muốn ôm em thật chặt muốn em phải là của anh, anh mê muội trong ước mơ xa xôi đó để cơn gió thổi qua kéo anh về với hiện tại một sự thật khó chấp nhận... anh đã mất em rồi.

Ngày mình mới yêu nhau hạnh phúc quá em nhỉ? Ngày cuối năm học em tặng anh cái bong bóng mà em đã phải rất khó khăn mới xin được của mấy đứa bạn, những dòng tin nhắn đầy yêu thương cứ gửi cho nhau mãi anh vẫn không quên cái tin nhắn ngọt ngào mà em gửi "Trái tim em đã trao cho anh rồi đó, nhớ giữ cho kĩ đừng để mất nha..." Em biết không anh đã khóc rất nhiều vì những chuyện đã qua, nếu thời gian quay trở lại, nếu có kiếp sau nữa anh sẽ nắm tay em thật chặt, anh sẽ bảo vệ em suốt đời này em không thể chạy thoát được anh đâu. Ngày đó anh mù quáng trong thế giới ảo, anh đi SG rất nhiều dù đi xa nhưng anh nhớ em nhiều lắm, thấy cái gì đẹp là anh mua về tặng cho em ngay. Anh sợ mất em nhưng lúc đó sức mạnh của đồng tiền đã kéo anh đi quá xa rồi, anh không thể quay trở lại kịp để hàn gắn những vết nứt trong tình yêu của em...
 
Anh chưa bao giờ nghĩ trên đời này có duyên số, nhưng tình yêu của em đã làm được. Ngày đó anh và em yêu nhau rất nhiều kỉ niệm luôn đầy ấp hạnh phúc nhưng em có thấy những gì đang diễn ra trước mắt anh và em không. Em có cảm thấy đau lòng không? Cuộc sống này thay đổi nhanh quá, chính lúc này anh vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với anh và em nữa, khó chấp nhận quá em à. Em đã bước đi trên con đường khác, đã có một người khác tốt hơn anh lo lắng cho em, có một người chu đáo hơn anh rất nhiều đưa đón em về. Anh biết giờ anh chẳng là gì trong lòng em nữa, ánh mắt em nhìn anh đã khác xưa rất nhiều, những tấm thiệp ngày nào anh tặng em đã không làm em vui như trước. Anh cũng quá mệt mỏi vì cái tình yêu vô vọng này rồi, anh đang đối diện với chính mình anh chấp nhận buông tay vì mình hết duyên, buông tay để em có được hạnh phúc trọn vẹn bên người khác. 

Chỉ còn là kỷ niệm - 1

Hãy hạnh phúc nếu em yêu một ai đó khác anh (Ảnh minh họa)

Hai năm em đã theo anh một chặng đường gian nan rồi, anh thầm cám ơn cuộc đời này đã ban tặng em cho anh dù thời gian rất ngắn ngủi, những gì anh có được như ngày hôm nay là nhờ em, anh chững chạc nghiêm túc hơn ngày xưa rất nhiều là nhờ tình yêu của em... Tình yêu của em đã cho anh bài học rất lớn về giữ gìn hạnh phúc, về khoảng cách mong manh giữa hạnh phúc và niềm đau có lẽ đây là bài học lớn nhất mà anh đã từng học được anh sẽ mãi mãi ghi nhớ bài học này đấy. Hôm nay là lần cuối cùng anh cho phép bản thân mình yếu đuối trước em, anh sẽ nhặt lại những mảnh vỡ của trái tim mình để vuốt ve, thương yêu nó nhiều hơn nó vì em mà đã khổ nhiều lắm rồi em biết không?
 
Chưa bao giờ anh cảm thấy mình buồn nhiều như thế này và cũng chưa bao giờ anh viết cho em những dòng tâm sự lại khó khăn đến thế. Nước mắt anh đang rơi rất nhiều, cảm giác trống rỗng như một ai đó bóp nghẹn trái tim anh. Em đã bỏ rơi anh, bỏ anh lại với nỗi đau kỉ niệm... em đã bỏ cuộc chơi đầy gian nan này. Rồi đây em hãy nhớ một khi đã chia tay rồi rất khó quay trở lại với nhau vì thế anh mong em hãy hạnh phúc với những gì em đã lựa chọn. Con đường phía trước còn dài lắm anh không thể ở bên cạnh quan tâm lo lắng, chăm sóc cho em được em phải biết tự lo cho mình đó biết chưa. Anh sẽ không vui nếu biết em bị tổn thương hay gục ngã đâu.

Tiểu thư của anh, tình yêu mà một thời chúng mình từng nghĩ là mãi mãi đấ khép lại thật rồi em có buồn không có thấy muốn khóc khi đọc được những dòng này của anh không? Nếu khóc được hãy cứ khóc cho vơi đi tất cả nhé... Em vẫn còn trẻ con lắm, em chưa thật sự yêu anh đâu tình yêu em dành cho anh vẫn chưa "đủ lớn" để giúp em vượt qua thử thách này để theo anh đến cuối con đường và mình vẫn chưa thuộc về nhau nên em đã quay mặt với anh rồi. Niềm đau đã làm em mất niềm tin em không thắp lại được, em không còn yêu anh nữa... anh đọc được điều đó trong ánh mắt của em, anh chấp nhận sự thật này để bước tiếp. Em đã không thuộc về anh, anh sẽ không níu bước chân em lại. Anh mong em tìm được niềm vui cho mình, hãy hạnh phúc nếu em yêu một ai đó khác anh. Vết thương ngày hôm nay của em sẽ có một người khác giúp em vun đầy... Anh sẽ mãi nhớ về em, tạm biệt em nhé.

tiengiang110325024@yahoo.com.vn

sự kiện Tình yêu giấu kín