Chào ngày mới thứ sáu (8/11)

Hôm nay, Bò Cạp ưa thích yên tĩnh. Ma Kết nhận được tin vui từ sáng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu bị chỉ trích bởi một người rất khó tính. Thay vì nổi giận, bạn nên lắng nghe vì trong đó sẽ có vài thông tin đáng để bạn ghi nhớ.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một nhân vật mà bạn không bao giờ ngờ tới. Nếu bạn vẫn còn tự do, chuyện tình này cũng đáng để thử đấy.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn đều có tâm trạng vui vẻ, lạc quan. Nếu có chuyện buồn lòng, bạn nên giữ kín. Đừng làm hỏng không khí tuyệt vời đó nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có cơ hội để thu hồi một khoản nợ. Bạn không cần phải thúc ép nhiều nhưng đối phương cũng sẽ sẵn sàng trả lại cho bạn.

Tình yêu: Những gì bạn dự tính hôm nay đều diễn ra suôn sẻ. Vận may này bao gồm cả chuyện tình yêu. Hãy nhìn xung quanh và tìm kiếm một nửa của mình nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có quan điểm trái ngược hoàn toàn với đám đông. Nếu bạn đủ tự tin, hãy dũng cảm bảo vệ lý luận của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phát hiện ra một người bạn hoặc người thân đang che giấu một bí mật. Bạn chỉ nên quan sát và chờ đợi. Đối phương sẽ tự nói ra khi đến thời điểm.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên bàn tính đến chuyện tương lai xa hơn với người yêu. Đối phương đang rất sẵn sàng với chuyện này.

Sự nghiệp: Bạn cảm giác như các dự án của mình đang bị người khác cố ý cản trở. Hãy coi đây là thử thách khách quan mà bạn phải vượt qua.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cực kỳ nhạy cảm đối với cảm xúc của mọi người quanh bạn. Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi hỷ, nộ, ái, ố của họ. Đến tối, bạn có thể mệt mỏi và cần được yên tĩnh một mình.

Tình yêu: Bạn không cần thiết phải bỏ rơi người yêu, nhưng bạn cũng cần thời gian dành cho chính mình. Hãy biến ngày này thành ngày chỉ thuộc về Cự Giải, khi bạn có thể làm mọi điều bạn thích.

Sự nghiệp: Cự Giải phải đối mặt với rắc rối trong công việc. Từ đây, bạn có thể sẽ nghiêm túc suy nghĩ về phương án chuyển việc hoặc thậm chí chuyển nghề.

Sư Tử (23/7-23/8)

Khi đứng trước vấn đề cần giải quyết, Sư Tử đừng vội vã hành động. Bạn cần quan sát kĩ và lắng nghe thông tin, ý kiến của mọi người có liên quan nhé.

Tình yêu: Hãy dành tặng cho người yêu một bất ngờ lớn và ngọt ngào. Bạn sẽ làm chủ hoàn toàn trái tim người ấy nếu bạn chịu bỏ công sức.

Sự nghiệp: Sư Tử nên làm việc thật hăng hái, nhiệt tình. Ấn tượng tốt đẹp mà bạn để lại hôm nay sẽ ảnh hưởng tích cực tới tương lai sau này của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chiếc điện thoại của Xử Nữ sẽ hoạt động hết công suất. Bạn nhận được điện từ một vài người ở xa, những người họ hàng có chuyện cần tâm sự, hoặc từ người yêu.

Tình yêu: Gia đình đang cần sự có mặt của Xử Nữ. Hãy cân nhắc xem bạn có thể hoãn buổi hẹn hò lãng mạn lại không nhé.

Sự nghiệp: Sự chăm chỉ của bạn sẽ được bù đắp một cách bất ngờ. Hôm nay, bạn có thể gặp được đối tác kinh doanh tương lai, hoặc nảy ra một sáng kiến sẽ cho bạn gia tài bạc triệu.

Chào ngày mới thứ sáu (8/11) - 1

Kim Ngưu có cơ hội để thu hồi một khoản nợ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn sẽ rơi vào vài tình huống rất kỳ lạ. Đừng để tính cả nể ngăn bạn đặt ra câu hỏi nếu có. Sau này bạn sẽ mừng vì mình đã mạnh dạn thắc mắc.

Tình yêu: Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với người yêu. Hãy chuẩn bị để nghe vài điều mà bạn chẳng muốn nghe, và nói đôi điều mà bạn không muốn nói.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có một đồng nghiệp hoặc sếp mới. Bạn khá nhớ nhung về những ngày xưa cũ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Số phận đang tặng cho Bò Cạp một ngày yên ả phía trước. Bạn có thể tự tin để làm tất cả những gì bạn muốn mà không phải lo lắng về vật cản trên đường nhé.

Tình yêu: Mặc dù đôi lúc bạn cũng thích cảm giác mạnh, nhưng hôm nay bạn nghiêng về cảm xúc ngọt ngào hơn. Bạn sẽ thích nhất nếu được tận hưởng không khí ấm áp, lặng lẽ bên người bạn thích.

Sự nghiệp: Tinh thần tập thể đóng vai trò quan trọng với chất lượng và tiến độ công việc đấy. Bò Cạp nên bỏ thời gian để kết nối tốt với mọi người xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi chuyện của Nhân Mã đều ổn, miễn là bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm. Hãy biết kiểm soát sở thích mua sắm của mình nhé.

Tình yêu: Tâm trạng của bạn lẫn người yêu đều đang rất tốt. Bạn hài lòng với bất cứ kiểu hẹn hò nào hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp sẽ cùng rơi vào trạng thái lưỡng lự khi cần quyết đoán. Hãy cố gắng giảm bớt sự dao động của mình, nếu bạn không muốn công việc bị ngừng trệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng sớm, Ma Kết nhận được tin tức khiến bạn vui vẻ cả ngày. Đó có thể là kết quả kiểm tra, phản hồi từ khách hàng hoặc một tin nhắn từ ai đó.

Tình yêu: Hãy luôn lưu ý tới mọi vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của mình. Một ngày không xa bạn sẽ phải mừng thầm vì đã cẩn thận như vậy.

Sự nghiệp: Bạn khá hăng hái khi bắt đầu giờ làm việc. Nhưng nguồn năng lượng này không kéo dài mãi mãi, nên bạn cần xử lý các nhiệm vụ khó khăn trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn lo lắng về thay đổi đang có dấu hiệu diễn ra trong cuộc đời hoặc sự nghiệp. Thực ra, đó là đổi thay theo chiều hướng tích cực, nên Bảo Bình hãy yên tâm nhé.

Tình yêu: Bạn khá thích hợp với các hoạt động sôi nổi và hướng ngoại. Bạn có thể tổ chức một buổi hẹn hò giữa các cặp đôi.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình cảm thấy chậm chạp hơn bình thường. Bạn không nên tạo ra sức ép cho mình. Bạn sẽ vẫn xong công việc với tốc độ nhàn nhã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bắt đầu suy nghĩ về một chuyến đi dài, hoặc quay trở về trường học để trau dồi thêm. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian gọi điện để hỏi thăm thêm thông tin.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên mạnh dạn có những khởi đầu mới hoặc bước tiến xa trong tình cảm. Hãy ngỏ lời nếu bạn đã có đối tượng tìm hiểu. Nếu không, bạn nên nhờ người thân mai mối nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư đang cần sự hỗ trợ trong công việc. Bạn nên dũng cảm thừa nhận thực tế đó trước khi để sếp phải góp nhé với bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức thực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN