Chào ngày mới thứ bảy (14/12)

Hôm nay, Dương Cưu tràn đầy tham vọng. Song Tử làm ông tơ bà nguyệt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên suy xét lại về tình hình tài chính của mình. Bạn cần giải quyết hết các khoản nợ nếu có, cũng như lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý cho thời gian tới.

Tình yêu: Hãy nỗ lực mỉm cười và thể hiện tính tình hòa nhã, vui vẻ. Mặc dù bạn có thể đang khó chịu trong lòng, nhưng ấn tượng ban đầu với người mới quen là rất quan trọng đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu giàu tham vọng gấp đôi đồng nghiệp xung quanh. Bạn sẽ tiến xa hơn bất cứ ai trong tháng tới. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà tự cô lập mình nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên tập trung vào những hoạt động giải trí ưa thích. Bạn cần chiều chuộng bản thân một chút.

Tình yêu: Hãy luôn là chính mình. Khi bạn tự tin, không “làm màu”, đó là lúc bạn dễ chinh phục được người khác nhất.

Sự nghiệp: Bạn thường đọc các tin tức nhảm nhí trên báo để tìm niềm vui. Nhưng hôm nay trốn tránh không giúp bạn giải quyết vấn đề, vì công việc không tự nó biến mất. Hãy tập trung vào việc cần làm nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Gần đây Song Tử dành phần lớn tâm trí cho chuyện làm ăn hơn là các hoạt động giải trí. Hãy giải thích với bạn bè nếu bạn phải cắt giảm thời gian bên họ.

Tình yêu: Bạn đang rất hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Trong tâm trạng phấn khởi này, bạn nên thử làm ông tơ bà nguyệt cho bạn bè còn cô đơn nhé.

Sự nghiệp: Trong tuần tới, Song Tử khá gặp may với hoạt động diễn thuyết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ làm rất tốt khi cần trình bày ý tưởng, chào bán sản phẩm và giao tiếp nói chung.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy quan tâm hơn tới các mối quan hệ với người thân và họ hàng nhé. Nếu tình hình vẫn ổn, bạn có thể góp phần cải thiện và biến nó thành tốt hơn.

Tình yêu: Đừng để bụng nếu người yêu đưa ra một lời nhận xét vô tình khiến bạn buồn. Hãy tự nhủ rằng đối phương chẳng hề cố ý.

Sự nghiệp: Bạn dễ gặp rắc rối nếu tiếp xúc quá nhiều với sếp hoặc khách hàng trong vài tuần tới. Hãy lấy câu “kính nhi viễn chi” làm châm ngôn tạm thời.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ va chạm với sếp ở cơ quan hoặc nhà chức trách. Nhưng lập luận của bạn đang đúng, và bạn nắm lợi thế trong tay. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình.

Tình yêu: Một người tình cũ sẽ gọi điện cho Sư Tử. Thật kỳ lạ khi nói chuyện lại với nhau sau một thời gian xa cách. Nhưng biết đâu đôi bên có thể làm bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc của mình. Bạn hoàn toàn hoan nghênh sự yên tĩnh này, vì có rất nhiều việc đang chờ bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp một người mà bạn cảm thấy rất ăn ý ngay lập tức. Mối quan hệ này có thể ở phạm trù lãng mạn, hoặc là đồng nghiệp, bạn bè đơn thuần.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ chìm đắm trong thế giới của thơ ca lãng mạn. Nếu bạn không nhận được một bức thư tình, tại sao bạn không tự mình sáng tác một lá cho người yêu?

Sự nghiệp: Bạn nên làm việc một mình. Nếu bạn hợp tác cùng người khác, họ sẽ khiến bạn phát điên vì đủ thứ lý luận và tranh cãi.

Chào ngày mới thứ bảy (14/12) - 1

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới những người quan trọng nhất với bạn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới những người quan trọng nhất với bạn. Một cơ hội vàng có thể đến với bạn hôm nay.

Tình yêu: Bạn rất hấp dẫn, và bạn ý thức được sức hút của mình. Khi thích ai, bạn chỉ cần lên tiếng một cách khéo léo, theo cách riêng của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình sẽ là nhà ngoại giao đại tài trong tình huống giao tiếp hai người. Đây là dịp lý tưởng để bạn phỏng vấn xin việc hoặc chào bán sản phẩm với khách hàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mâu thuẫn sẽ nảy sinh từ sáng sớm. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không nên lảng tránh. Hãy đương đầu với nó và tìm giải pháp càng sớm càng tốt.

Tình yêu: Bò Cạp cần thúc đẩy bản thân chủ động hơn trong lĩnh vực tình cảm. Bạn có thể không phải mẫu người lãng mạn bẩm sinh, nhưng bạn hoàn toàn có thể cố gắng.

Sự nghiệp: Những mối quan hệ trợ giúp cho sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện. Bò Cạp nên đối xử chu đáo với tất cả mọi người bạn gặp hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy thôi thúc cần cứu cả thế giới. Hôm nay, bạn sẽ muốn giúp đỡ người khác hơn là quan tâm tới việc của chính mình.

Tình yêu: Hãy thắp lại ngọn lửa lãng mạn nồng nàn cho tình yêu của bạn. Bạn có thể vận dụng tất cả những mánh khóe được mách bảo trên các tạp chí, như nến, hoa và rượu vang.

Sự nghiệp: Hôm nay Nhân Mã khá mơ màng. Hãy cho phép tâm hồn bạn bay bổng trên chín tầng mây. Biết đâu bạn sẽ nảy ra ý nghĩ thiên tài trong lúc đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bắt đầu cảm thấy eo hẹp về mặt tài chính. Bạn nên bắt đầu kế hoạch “thắt lưng buộc bụng”. Nếu bạn quyết tâm, bạn sẽ làm tốt.

Tình yêu: Một sự kiện vui chơi, giải trí mà bạn đang trông mong có thể bị trì hoãn. Nhưng bạn và người yêu vẫn nên cùng nhau hẹn hò. Chỉ cần hai bạn bên nhau, bạn sẽ vẫn có được khoảng thời gian vui vẻ.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt vời để kết thúc một sự việc, vấn đề nào đó. Nếu bạn muốn khép lại một dự án, chia tay một người, chuyển hướng sự nghiệp, thì hãy mạnh dạn làm nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhiều thay đổi đang xuất hiện trong đời Bảo Bình. Bạn sẽ phải lựa chọn, nhưng dù bạn quyết định thế nào, hãy tự hài lòng với điều mình đã chọn.

Tình yêu: Đừng dừng lại nếu chưa đạt được điều mà bạn muốn. Lời khuyên này cũng chuẩn xác trong cả chuyện tình cảm đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay rất thích hợp để Bảo Bình phát biểu ý kiến của mình. Mọi người xung quanh có xu hướng ủng hộ bất cứ điều gì bạn nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tinh thần Song Ngư cực kỳ tốt, điều đó có nghĩa là vẻ ngoài của bạn trông cũng rất tuyệt. Hôm nay, bạn nên đi chụp ảnh hoặc hẹn hò nhé.

Tình yêu: Song Ngư nên giới thiệu người bạn thích cho đám bạn thân. Bạn sẽ không thể biết được bạn và người ấy có “phản ứng hóa học” không cho đến khi ở giữa đám đông.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn giống như một câu đố ghép hình. Thật may mắn là hôm nay Song Ngư bắt đầu thấy các mảnh ghép lại với nhau.

Chia sẻ
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung