Chào ngày mới thứ ba (19/11)

Hôm nay, Thiên Bình thích có bạn đồng hành. Ma Kết tâm tình bí mật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một cú điện thoại sẽ thay đổi hoàn toàn tình hình hôm nay. Vậy nên, bạn nên đảm bảo rằng mình bật điện thoại và để ở chế độ chuông to nhé.

Tình yêu: Bạn có vô vàn ý tưởng khi ở bên người yêu. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mỗi khi định tiết lộ chúng.

Sự nghiệp: Bạn cần học được cách kìm nén sự nóng vội của mình. Khi bạn có một kế hoạch tốt trong tay, hãy kiên nhẫn ngồi chờ cho tới khi khi thời cơ đến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay không phải thời điểm tốt để mua một món đồ lớn, hoặc đổ tiền vào đầu tư. Bạn nên chờ vài ngày rồi hãy quyết định.

Tình yêu: Người yêu có thể cư xử không giống ngày thường, nhưng Kim Ngưu nên cho qua. Hôm nay không ai không khác lạ. Lúc này, bạn nên ở nhà và làm gì bạn thích thay vì gặp gỡ người khác.

Sự nghiệp: Bạn đang có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt. Bạn nên tranh thủ trao đổi với sếp những bức xúc của mình liên quan tới điều kiện làm việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Trí tuệ của Song Tử mạnh mẽ hơn bình thường gấp mười lần. Hãy tận dụng nó để làm được càng nhiều việc càng tốt nhé. Người khác sẽ có cảm giác bị lấn át bởi bạn.

Tình yêu: Bạn lo lắng sẽ nói sai hoặc cư xử sai khiến người yêu giận. Nếu cứ mải nghĩ về hậu quả chưa xảy ra, bạn sẽ trở nên quá dè dặt và mất vui. Hãy sống cho giây phút hiện tại trước.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử giỏi xây dựng kế hoạch. Hãy bàn bạc về đường đi nước bước trong công việc với đồng nghiệp nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay tâm trạng của bạn không thực sự tốt. Vì vậy bạn nên tiếp xúc với những ai có thể hiểu được bạn thôi nhé.

Tình yêu: Bạn hứng thú và khát khao chút khác lạ trong cuộc đời. Nếu bạn đã muốn, bạn nên mạnh dạn bước ra vùng “an toàn” ngày thường. Hãy rủ người yêu tham gia vào các trải nghiệm mới cùng bạn.

Sự nghiệp: Hãy hít sâu nào, vì bạn cần sự kiên nhẫn đồng hành cùng mình. Dù bạn cố gắng diễn tả ý mình mạch lạc đến đâu, mọi người cũng sẽ cần thời gian gấp đôi bình thường để nắm bắt được.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử hoàn toàn là con người thuộc về xã hội. Với thái độ cởi mở, phóng khoáng, chưa bao giờ việc kết bạn mới lại dễ dàng như vậy.

Tình yêu: Bạn khá chắc chắn về tương lai phía trước. Đừng quên chia sẻ với người thân thiết với bạn nhất. Người ta sẽ hiểu những gì bạn muốn nói.

Sự nghiệp: Sự cố chấp, bướng bỉnh của bạn sẽ phá vỡ mọi “thành trì” ý kiến của người khác. Nếu bạn có bài thuyết trình, bạn chắc chắn sẽ thuyết phục được tất cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn suy nghĩ thực tế và có tư duy rất sáng suốt. Nếu như mọi người xung quanh phức tạp hóa vấn đề, thì Xử Nữ luôn nhìn thẳng vào cốt lõi của sự việc. Với thế mạnh này, chẳng bí ẩn nào có thể làm khó bạn.

Tình yêu: Hãy nói đúng những gì bạn muốn nói. Một người bạn thân sẽ rất để ý tới từng từ, từng ý của Xử Nữ đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ thuyết phục được người khác, miễn là họ cho bạn cơ hội mở lời. Khả năng phân tích của bạn cũng sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi và chính xác hơn.

Chào ngày mới thứ ba (19/11) - 1

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải không thực sự tốt (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi việc mà Thiên Bình trải qua hôm nay sẽ trở nên tuyệt hơn nếu bạn có người đồng hành. Đó có thể là bất kỳ ai, bạn bè, người thân, người yêu hoặc thậm chí một người xa lạ. Tuy nhiên bạn nên tránh tranh luận nhé, để ngày này được vui trọn vẹn.

Tình yêu: Người yêu có thể là tri kỉ của bạn. Nhưng Thiên Bình vẫn rất cần bạn bè. Hôm nay, bạn nên tụ tập cùng những người bạn cũ.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng chuyển từ việc này sang việc khác một cách nhẹ nhàng. Đừng ngại nhận lấy nhiệm vụ mới hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên làm việc theo kế hoạch, thời gian biểu sát sao. Nếu không, bạn có thể còn dư lại khá nhiều việc chưa xong dù đã hết ngày.

Tình yêu: Hãy luôn mỉm cười. Nụ cười của bạn có thể khiến người bạn thích cư xử tự nhiên hơn khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay không phù hợp với chuyện khám phá, mạo hiểm. Bạn nên tạm thời trung thành và hài lòng với những gì bạn đang có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày để nói hơn là làm. Bạn có thể thấy sốt ruột, nhưng bạn sẽ làm tốt hơn khi tham gia vào các cuộc trao đổi, họp hành hay phỏng vấn.

Tình yêu: Bạn có thể ngồi nhà, chờ tình yêu gõ cửa, hoặc mạnh dạn chủ động đi tìm kiếm. Hôm nay bạn sẽ thành công hơn với kế hoạch thứ hai.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp của Nhân Mã sẽ có cơ hội để chau chuốt đấy. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để nói cả ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn thông minh, nhanh trí và thừa năng lượng để giải quyết những vấn đề hóc búa. Nhưng bạn không nên ôm đồm quá khả năng chịu đựng nếu bạn không muốn bị phản ứng ngược.

Tình yêu: Hãy tâm sự về những mơ ước thầm kín nhất với người ấy. Hai bạn cần hiểu nhau hơn nữa, và chẳng hại gì nếu thỉnh thoảng bạn hé lộ thêm về mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết nên dốc hết thực lực để làm việc. Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt gấp đôi và đảm bảo được “an toàn” cho vị trí hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội hiểu hơn về một người bạn quen biết. Bạn có thể bất ngờ về điều bạn khám phá ra.

Tình yêu: Hôm nay sức mạnh của lời nói không bằng sự ảnh hưởng của văn bản. Bạn nên áp dụng điều này vào chuyện tình cảm. Hãy nhắn tin, gửi email tỉ tê cùng người yêu nhé.

Sự nghiệp: Tâm trạng của Bảo Bình đang rất thoải mái, và đồng nghiệp lẫn khách hàng của bạn cũng vậy. Bạn nên tranh thủ thắt chặt thêm mối quan hệ với họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh xa những chi tiết quá tỉ mỉ. Nếu phải đối phó với chúng, bạn sẽ sớm rơi vào “mê cung” và lãng phí mất cả ngày.

Tình yêu: Hãy tự tin hơn khi bạn ở giữa đám đông. Bạn sẽ để lại ấn tượng tích cực với một người mà thậm chí bạn không biết.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cực kỳ bận rộn. Càng gần đến cuối ngày, nhiều việc càng xếp trước mặt Song Ngư hơn. Bạn nên xây dựng thời gian để xử lý từng việc một cách khoa học.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN