Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 11:18 AM (GMT+7)

Rất nhiều người ghen tị với anh chàng lang thang này khi tay không "bắt" được vợ trẻ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao lan truyền hình ảnh của đám cưới kỳ lạ - một đám cưới chứng minh rằng không cần phải có siêu xe, không cần phải rước dâu bằng máy bay, không cần của hồi môn là vài căn biệt thự, vàng đeo đầy người mới có thể nổi tiếng, lên báo, gây xôn xao dư luận. 

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 1

Đó là đám cưới của một người đàn ông tên là là A Lan ở thôn Tân Thịnh, trấn Vân Biểu, huyện Hoành thuộc thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 2

A Lan vốn là một người đàn ông vô gia cư, lang thang khắp nơi, nay đây mai đó nhặt nhạnh mọi thứ người khác bỏ đi để cầm cự cuộc sống qua ngày. Không ai ngờ rằng, A Lan có thể cưới vợ, lại là một cô vợ khá trẻ, khỏe mạnh. 

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 3

Đám cưới của A Lan được tổ chức ngay tại vỉa hè, hoàn toàn không có bất cứ cỗ bàn gì, chỉ có những thứ cơ bản nhất để do những người dân địa phương quyên góp cho. Thế nhưng đám cưới của A Lan ai cũng vui vẻ, từ cô dâu chú rể đến những ngườni vô gia cư cùng hoàn cảnh - là bạn bè với A Lan.

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 4

Vợ của A Lan trẻ hơn rất nhiều so với chồng nhưng trên gương mặt của cô gái không lộ bất cứ vẻ gì là bị cưỡng bức, ép buộc. 

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 5

Sau khi những hình ảnh về đám cưới lang thang của A Lan được báo đài địa phương đăng tải thông tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Nhiều cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ A Lan tay không mà rước được cô vợ trẻ. Đồng thời cũng không ít người ca thán rằng, trong khi họ có nhà, có xe vẫn cô đơn, không thể tìm được một nửa của mình thì A Lan có thể cưới vợ mà không cần bất cứ của cải gì. 

Chàng trai vô gia cư cưới được vợ trẻ "gây sốt" mạng TQ - 6

Nhiều người sau khi xem những hình ảnh về đám cưới của A Lan cũng tỏ ra vô cùng lạc quan, bình luận hài hước rằng, Trung Quốc có hơn 1,3 tỷ dân, kiểu gì cũng tìm được một người thuộc về mình.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung