Chàng trai quyết từ chức đến Qatar xem World Cup ủng hộ Messi

Chuyến đi xem World Cup ở Qatar lần này gần như sẽ tiêu tốn sạch số tiền tiết kiệm trước đó của anh, tuy nhiên, Trần Thanh Hào sẵn sàng làm như vậy.

Gần đây, thông tin về chàng trai Trần Thanh Hào, 26 tuổi, người Bắc Kinh, Trung Quốc, quyết định từ chức, xin nghỉ việc, dùng hết tiền tiết kiệm của mình để bay tới Qatar xem World Cup đang gây xôn xao dư luận. 

Theo Trần Thanh Hào, trước khi từ chức, anh đã là một nhân viên văn phòng, làm công việc liên quan đến quảng cáo trên Internet. Chuyến đi xem World Cup ở Qatar lần này gần như sẽ tiêu tốn sạch số tiền tiết kiệm trước đó của anh. Tuy nhiên, Trần Thanh Hào sẵn sàng làm như vậy bởi anh muốn cùng thần tượng Messi đồng hành trong những trận đấu đỉnh cao cuối cùng. 

Chàng trai quyết từ chức đến Qatar xem World Cup ủng hộ Messi - 1

Chàng trai Trần Thanh Hào (trái) quyết tâm nghỉ việc để đến Qatar xem World Cup 2022

Được biết, là một fan cuồng của cầu thủ người Argentina - Lionel Andrés Messi, còn được gọi là Leo Messi, Trần Thanh Hào anh đã theo dõi các trận đấu của Messi suốt từ năm 2005 cho đến nay. World Cup 2022 chính là World Cup cuối cùng danh thủ này thi đấu. 

Trần Thanh Hào cho biết, dù quyết định từ chức để đi xem World Cup của anh vấp phải nhiều nghi kỵ của bạn bè nhưng lại được gia đình ủng hộ và thông cảm. 

Chàng trai người Trung Quốc cũng khẳng định, sau World Cup này, anh sẽ không dành tâm huyết và nhiệt tình với bất kỳ một ngôi sao nào nữa. Đồng thời, anh cũng bày tỏ rất biết ơn Messi vì những trận đấu tuyệt vời của danh thủ trong những năm qua. 

Sau khi câu chuyện của Trần Thanh Hào được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Một số người ngưỡng mộ và ủng hộ ước mơ của Trần Thanh Hào, tuy nhiên cũng không ít người phản đối, cho rằng việc tiêu hết tiền tiết kiệm để thực hiện ước mơ đi xem World Cup là không thực tế, chàng trai sẽ sớm phải ân hận. 

"Tôi thực sự ngưỡng mộ chàng trai sinh này vì đã làm được điều mà tôi chỉ dám nghĩ tới mà không dám làm. Hết tiền, bạn có thể kiếm lại nhưng khoảnh khắc đáng nhớ thì sẽ biến mất theo thời gian", "Tôi không phản đối việc bạn đi xem World Cup, cũng không phản đối việc bạn bỏ việc để xem World Cup, nhưng bạn lại tiêu hết tiền tiết kiệm để xem World Cup. Ở tuổi của bạn, chắc chắn sẽ có những thăng trầm trong cuộc đời, bạn không nghĩ đến cha mẹ, vợ con sau này hay sao? Đến năm 35 tuổi bạn sẽ hối hận"... cư dân mạng bình luận trái chiều về sự việc.  

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/chang-trai-quyet-tu-chuc-den-qatar-xem-world-cup-ung-ho-messi-c59a1...

Tiếp viên hàng không xinh đẹp nổi bật trong dàn hot girl ”Nóng cùng World Cup 2022”

Ngọc Mai là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội Instagram nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Cô nàng là nữ tiếp viên của một hãng hàng không Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung