Chàng trai bán nhà đi phượt bất ngờ gặp được tình yêu đời mình

Trong hành trình đi phượt của mình, chàng trai Daniel McNeil, 26 tuổi sống tại Dumfries, Anh đã gặp được cô bạn gái Charlotte Brooke, 25 tuổi.

Chàng trai bán nhà đi phượt bất ngờ gặp được tình yêu đời mình - 1

Cặp đôi phải mất 2 năm nữa để hoàn thành 26.000 km dọc bờ biển Anh.

Daniel bắt đầu bán nhà và mọi tàn sản để thực hiện hành trình đi dọc bờ biển vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong tỏa vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên anh đã quyết định sẽ thực hiện hành trình này một mình.

Chẳng ngờ đâu, 8 tháng sau, trong khi dừng chân ở Dunoon, Charlotte Brooke đã chủ động đề nghị được dẫn anh đi tham quan khu vực này. Ấy vậy mà từ một buổi chiều, cô đã ở cạnh anh 4 ngày. Và, ngay lập tức, sau đó, Charlotte xin nghỉ việc tại khách sạn để tiếp tục hành trình đi dọc bờ biển cùng anh.

Hiện tại, cặp đôi đang ở Edinburgh, mỗi ngày di chuyển 24 km và ngủ trong lều, thi thoảng họ cũng nhận được sự hỗ trợ của người dân địa phương về chỗ ở hay quần áo sạch. Họ thường thu dọn đồ, xuất phát vào 9h sáng mỗi ngày và đi bộ tới 7h tối. Thi thoảng, họ không biết mình sẽ đi đâu nhưng hầu hết mỗi ngày, họ đều có lịch trình riêng.

6.600 km là đoạn đường mà họ đi qua dọc bờ biển Anh và phải mất 2 năm nữa để kết thúc hành trình của mình. Dự định của cả hai là sẽ đến Newcastle để đón giáng sinh và năm mới tại đây. Thi thoảng, họ cũng nhận việc lặt vặt để có thêm tiền tiêu vặt.

Chàng trai bán nhà đi phượt bất ngờ gặp được tình yêu đời mình - 2

Mỗi chặng đường đều đem lại nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ.

"Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình thích đi bộ đường dài và gặp Daniel không phải là điều tôi từng nghĩ đến. Khi Daniel ở nhờ nhà một người bạn ở Dunoon và tôi biết mình cần gặp anh ấy dù không biết anh ấy trông như thế nào hay sở hữu điều gì. Đây là mối tình đầu và duy nhất của tôi", Charlotte chia sẻ.

Từ một cô nàng độc thân, Daniel biến cô thành người bạn gái ở bên người yêu của mình suốt 24h một ngày. Họ hạnh phúc khi được ở bên nhau. Daniel từng nhập ngũ vào năm 2012 và đã rời quân ngũ sau 5 năm khi được chẩn đoán mắc bệnh tự miễn. Cặp đôi hi vọng sẽ đóng góp được 100.000 bảng Anh cho tổ chức từ thiện dành cho cựu chiến binh SSAFA và liên đoàn viện trợ phụ nữ Women’s Aid.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chang-trai-ban-nha-di-phuot-bat-ngo-gap-duoc-tinh-yeu-doi-minh-a...

Chị em sinh đôi giống hệt nhau tìm thấy tình yêu bên hai anh em sinh đôi

Một cặp chị em sinh đôi giống hệt nhau đã tiết lộ “một trong một triệu” cách họ tìm thấy tình yêu với cặp anh em sinh đôi giống hệt nhau.

Chia sẻ
Theo Trần Ngọc (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung