Chàng đang chán "chuyện ấy"?

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 08:20 AM (GMT+7)

Ở bên nhau, anh rất hay nhắc lại hồi mới quen, hai đứa "nồng nhiệt" thế nào!

Người yêu mình rất hay nhắc lại hồi mới quen cả hai “nồng nhiệt” thế nào. Có phải chàng đang chán “chuyện ấy” với mình?

(thuymeo@...)

Có thể chàng không có ý than vãn chuyện gối chăn hiện tại. Chỉ là mọi thứ đã quá quen thuộc và lặp lại theo quy trình. Hãy thử các tư thế mới và tạo nhiều bất ngờ để hâm nóng tình yêu. Yên tâm, bạn không phải tự mình làm mọi thứ. Khi chàng thấy bạn có nhiều thay đổi và nóng bỏng hơn bao giờ, anh ấy sẽ động não nghĩ thêm cách để chiều bạn.

Hễ thấy trẻ con chạy ngoài phố là người yêu mình lại thầm thì: “Con mình sau này cũng nghịch vậy đó!”. Thế mà hỏi đến chuyện cưới, chàng lại lái sang đề tài khác.

Hồng Ngọc (Gia Lai)

Anh ấy để ý đến em bé và đưa ra lời nhận xét trên là dấu hiệu tốt, chứng tỏ chàng quan tâm đến tương lai. Tuy nhiên, dồn dập hỏi về đám cưới có thể khiến chàng hoảng sợ do chưa sẵn sàng cho chuyện hệ trọng này. Bạn hãy trấn an chàng bằng những câu nói không cần trả lời ngay như: “Em chỉ muốn biết anh đã nghĩ đến tương lai của chúng ta chưa thôi?”.

Chàng đang chán "chuyện ấy"? - 1

Tôi chỉ muốn có khoảng không gian riêng tư dành cho hai người (Ảnh minh họa)

Lần nào đi chơi chung, anh ấy cũng rủ thêm bạn bè. Làm sao để chàng biết tôi chỉ muốn hai đứa hẹn hò riêng tư thôi?

Kim Quyên (nttq@...)

Với eva, cùng chàng nhâm nhi tách cà-phê là một buổi hẹn hò lý tưởng. Nhưng đàn ông chỉ nghĩ đơn giản “À, cà phê ở quán này ngon đấy, tranh thủ rủ anh em ra uống chung”. Vì vậy, rủ thêm bạn bè chỉ là thói quen của anh ấy. Bạn không nên quan trọng hóa vấn đề. Bạn hãy mở lời một cách nhẹ nhàng: “Hôm nào tụi mình đi chơi riêng nhé. Đi chung cũng vui nhưng có nhiều bí mật em muốn bật mí với anh thôi”.

Cô bạn chí cốt khác đi nhiều từ lúc có bạn trai. Mọi dự định giữa bọn tôi đều phụ thuộc hẳn. Cô ấy sẵn sàng hủy hẹn vào phút cuối chỉ vì người yêu rủ đi chơi. Làm sao đây? Tôi không muốn mất nhỏ bạn thân của mình.

Bảo Ngân (Hà Nội)

Cô ấy đang ở trong thời kỳ “trăng mật” đây mà. Vì yêu say đắm nên cô nàng sẽ rất dễ mù quáng và không muốn tin điều gì không hay về anh bạn trai. Nếu bạn tỏ ra thờ ơ, cô ấy sẽ không có người để chia sẻ nếu mối quan hệ kia không được tốt đẹp. Cảm giác tớ-đã-bảo-mà có thể khiến tình bạn giữa hai người trở nên khó xử về sau. Hãy kiên nhẫn hơn trong thời điểm nhạy cảm này bạn nhé.

Theo Cosmopolitan
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay