Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này!

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 10:02 AM (GMT+7)

Vì hai chị em tình cảm vô cùng gắn bó, làm chuyện gì cũng phải làm cùng nhau, ở bên nhau nên họ có nguyện vọng lấy chung một chồng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Trong xã hội hiện đại, ở các nước phát triển, luật hôn nhân - gia đình đều quy định hôn nhân một vợ một chồng, chế độ đa thê hoàn toàn không còn tồn tại. Thế nhưng ở nước Nga, một cặp chị em sinh đôi lại bày tỏ nguyện vọng được lấy chung chồng, kèm theo điều kiện tiên quyết là người chồng này phải có tiền, nuôi được họ.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này! - 1

Theo thông tin đăng tải, nhờ thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp, hai chị em sinh đôi Adel Fakhteeva và Alina Fakhteeva rất nổi tiếng ở Kazan, Nga. Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, Adel và Alina kiếm tiền dựa vào việc làm blog và quảng cáo. Tuy còn rất trẻ nhưng hai chị em đã kiếm được số tiền nhiều người mơ ước.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này! - 2

Mới đây, cả hai đã bắt đầu cảm thấy buồn chán khi sống ở quê nhà, muốn tới Moscow để tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp nơi thủ đô. Suy đi tính lại, cặp sinh đôi nóng bỏng quyết định sẽ lấy chồng để đổi đời, đáng nói, cả hai chỉ muốn lấy chung một chồng.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này! - 3

Theo Alina chia sẻ, vì hai chị em tình cảm vô cùng gắn bó, làm chuyện gì cũng phải làm cùng nhau, ở bên nhau, nên họ có nguyện vọng lấy chung một chồng, chia sẻ hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là người chồng này phải là triệu phú, siêu giàu có, suy nghĩ thoáng, sẵn sàng chi tiền cho vợ tiêu xài.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này! - 4

Sau khi tin tức về việc tuyển chồng chung của cặp chị em sinh đôi Adel và Alina được đăng tải, rất nhanh sau đó đã gây xôn xao dư luận.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng nhưng phải đủ tiêu chí này! - 5

Thị trưởng thành phố Aleksandr Donskoy nghe được tin tức cũng bày tỏ rằng, ông sẵn sàng giúp cặp sinh đôi tìm được người chồng phù hợp. Thậm chí còn có thể giúp hai cô gái liên lạc được với các triệu phú người Nga có trong danh sách của Forbes.

Cặp song sinh xinh đẹp nhất xứ Kim chi

Hee Kyung-Soo Bin là cặp song sinh xinh đẹp đang được giới trẻ Hàn Quốc yêu mến.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019