Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai "bo" số tiền lớn cho nhân viên phục vụ

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cứ ngỡ rằng đây là một cử chỉ hào phóng của nữ khách hàng nhưng không ngờ đây lại là một hành động trả thù bạn trai của người đó.

Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai "bo" số tiền lớn cho nhân viên phục vụ - 1

Serina Wolfe lấy thẻ tín dụng của bạn trai bo số tiền lớn cho nhân viên phục vụ

Serina Wolfe (24 tuổi) bị bắt vì tội trộm cắp khi sử dụng thẻ tín dụng của bạn trai để chi một khoản tiền 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng) trên tổng hóa đơn thanh toán của cô tại một quán cà phê. Người phục vụ ban đầu nghĩ rằng cô gái 24 tuổi này hào phóng "bo" cho mình, nhưng sau đó biết rằng cô ấy đã cãi nhau với bạn trai và dùng thẻ tín dụng của anh để trả thù.

Michael Crane, người sử dụng thẻ với số tiền lên tới 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng) nói với cảnh sát rằng cô thấy Serina và người yêu cãi nhau khi anh ta từ chối mua vé máy bay cho cô trở về New York. Sau trận cãi vã nảy lửa, quá chán chường anh ta đã bỏ đi và để bạn gái mình sử dụng để trả hóa đơn bữa ăn.

Serina đã dùng bữa ăn có giá 55.37 đô la (khoảng 1 triệu 300 nghìn đồng) nhưng lại thoải mái để lại tiền "bo" tới 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng). Nhưng vì cô phủ nhận việc tiêu số tiền lớn như vậy nên bạn trai của cô đã trình báo với phía ngân hàng. Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ cô, ban đầu cô nói dối về việc để lại tiền "bo" nhưng sau đó đã thú nhận toàn bộ.

Cảnh sát nói với tờ The Tampa BaBy Times rằng vụ trộm được điều tra xong, nữ khách hàng kia bị buộc tội ăn cắp. Tuy nhiên, số tiền 5.000 đô la kia có được trả lại hay không thì còn tùy thuộc vào người phục vụ và phía nhà hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-co-gai-lay-the-tin-dung-cua-ban-trai-bo-so-tien-lon-cho-nhan-vien-phu...

Cô gái suýt ngất xỉu vì bị bạn trai cũ không tắm suốt 1 tháng tấn công

Vì quá yêu cô gái, người đàn ông quyết định ly dị vợ rồi rình rập trong ô tô cả tháng, chờ đợi cơ hội...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung