Bí quyết "cua gái" qua mạng cho chàng nhát gan

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 07:46 AM (GMT+7)

Nếu bạn là một người không giỏi trong việc tán gái, những việc dưới đây sẽ giúp bạn chiến thắng trong những cuộc hẹn hò trực tuyến.

Bí quyết "cua gái" qua mạng cho chàng nhát gan - 1

Ngoại hình hoàn hảo không phải là điều then chốt (Ảnh minh họa)

Chọn một bức ảnh thật đẹp đặt làm ảnh đại diện trong hồ sơ trên những trang web hẹn hò trực tuyến dường như đã trở thành một nghệ thuật hấp dẫn bạn khác giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu tiết lộ rằng điều này chỉ làm lãng phí thời gian của nam giới hơn mà thôi.

Các chuyên gia đến từ Đại học Oxford được ủy quyền bởi trang web hẹn hò trực tuyến eHarmony nói rằng, những tấm hình ở mức độ trung bình có thể là lựa chọn tốt hơn, thu hút phái nữ đáng kể..

Những nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu trong 10 năm gần đây, đàn ông tự xếp ngoại hình của mình ở mức độ 5 hoặc 6/10 nhận được nhiều tin nhắn hơn những người còn lại tự cho mình 10/10.

Taha Yasseri – giáo sư tại trường Đại học Oxford cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi kiểm chứng được chuyện này. Chúng tôi nhận ra rằng yếu tố ngoại hình hoàn hảo không phải là điều then chốt”.

“Nếu bạn nghĩ bạn hoàn hảo và đánh giá mình 10/10, trên thực tế rằng bạn không nổi tiếng”.

“Vấn đề này xảy ra cả ở 2 giới tính, nhưng đối với phụ nữ thì 8 hoặc 9/10 là mức tối ưu, trong khi ở nam giới thực sự là 6 hoặc 7/10”

Yasseri nói rằng những người này vô tình khiến phụ nữ cảm thấy mình không thể nào vớt tới. “Tôi nghĩ rằng người đó nằm ngoài tầm với của tôi, tôi chỉ muốn tìm một người vẻ bề ngoài đẹp hơn tôi một chút mà thôi”.

Những nghiên cứu cũng cho thấy rằng phụ nữ rất ít khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Trong khi đó, tỉ lệ nam giới gửi tin nhắn chủ động trò chuyện đã tăng 6% trong năm 2008 và đã gia tăng đén 29% trong năm 2018.

Những người nam giới độc thân ít quan tâm đến việc phù hợp với nhau về tôn giáo, giáo dục, hay công việc, trong khi đó phụ nữ lại càng quan tâm kỹ lưỡng đến từng lựa chọn tiêu chí, bao gồm cả độ tuổi.

Những số liệu gần đây được đưa ra bởi trang YouGov cho thấy phụ nữ thích đàn ông với vẻ ngoài trung bình hơn là cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, chỉ 7% nữ giới ghi nhận người yêu mình là “hoàn hảo 10/10”. Trong khi 1/4 còn lại họ sẽ cho ở mức độ 5.

Cuối cùng bí quyết để những anh chàng nhát gan, thường muốn chủ động tìm kiếm mối quan hệ trên mạng đừng quá phô trương ngoại hình của mình, càng giản dị, mộc mạc bao nhiêu thì phụ nữ sẽ thích bấy nhiêu.

Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn

“Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.

Theo Phan Hằng - Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay