Bị con gái tát vì thơm má, ông bố quá bất ngờ, khóc mếu giãy giụa trên giường, gục mặt vào lòng vợ

Sự kiện: Clip hot

Người bố không ngờ cô công chúa lại đối xử với mình như thế.

Con gái thường dịu dàng, nết na. Đó là lý do vì sao các ông bố thường thích có một cô con gái để được yêu thương, cưng chiều hay đôi khi nhận những cái âu yếm đầy tình cảm của con. Thế nhưng ông bố trong đoạn video dưới đây thì lại khác, có lẽ ông bố này đã nhìn ra được một tính cách khác từ cô con gái ngày thường tưởng như rất hiền lành.

Đó là đoạn video được cắt từ camera giám sát của một gia đình nhỏ ở Trung Quốc. Clip quay lại cảnh cả 3 người trong gia đình gồm hai vợ chồng và một cô con gái chừng 3 tuổi đang ngồi chơi trên giường. Trong khi người mẹ đang mải xem điện thoại thì ông bố lén hôn lên má con gái của mình một chiếc hôn thật ngọt ngào, đầy tình yêu.

Ông bố cười tươi để xem phản ứng của công chúa nhỏ ra sao rồi định thơm thêm 1 chiếc nữa, những tưởng em bé sẽ cũng hôn lại bố hay ôm bố nói những lời yêu thương đầy tình cảm thì mọi việc lại không phải vậy. Trước nụ hôn của bố, cô con gái lại có hành động khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Nhóc tỳ giơ tay tát mạnh vào mặt người bố đang cười tươi háo hức đón chờ nụ hôn.

Bố hôn con gái một cái nhé.

Bố hôn con gái một cái nhé.

Con chưa đồng ý mà bố đã hôn rồi, ăn tát nhé bố yêu.

Con chưa đồng ý mà bố đã hôn rồi, ăn tát nhé bố yêu.

Ôi thật không thể ngờ.

Ôi thật không thể ngờ.

Quá ngỡ ngàng trước phản ứng của con gái. Ông bố lấy tay ôm lấy má đau, quay ra mếu khóc không ngừng tỏ rõ thái độ dỗi hờn. Thậm chí còn giãy giụa trên giường và quay sang gục mặt vào lòng vợ để mong được an ủi. Người mẹ cũng không lường trước được tình huống mà cười tươi nhìn con gái đầy ngỡ ngàng. Bà mẹ chỉ biết an ủi chồng và nhìn về phía con gái hỏi điều gì đó.

Vợ ơi an ủi chồng đi, con gái chúng ta đánh tôi.

Vợ ơi an ủi chồng đi, con gái chúng ta đánh tôi.

Không đồng ý mà bố đã hôn thì phải nhận hậu quả thôi, con không quan tâm.

Không đồng ý mà bố đã hôn thì phải nhận hậu quả thôi, con không quan tâm.

Điều đặc biệt hơn nữa là trong khi bố đang bị tổn thương tâm hồn lớn thì cô công chúa nhỏ vừa gây ra lỗi lớn lại chỉ giương mắt lên nhìn mà không bày tỏ thái độ gì thêm.

Đoạn video clip khiến người xem cười không ngớt bởi cặp bố con này quá dễ thương. Trong khi ông bố hiền dịu bao nhiêu thì cô con gái lại gớm mặt bấy nhiêu. Thế mới thấy mặt khác của những cô con gái tưởng chừng như hiền lành, thực chất không hiền mà rất cá tính, khi các bé không thích ai đó hôn thì sẽ phản ứng mạnh mẽ, thậm chí là bố.

Không ít cặp bố mẹ xem xong đoạn clip này cũng như thấy được gia đình mình, cô con gái mình ở trong đó vì các bé gái đâu phải bé nào cũng hiền lành, dễ thương mà đôi khi cũng phải mạnh mẽ như vậy.

Bên cạnh đó cũng không ít người lại bày tỏ sự thích thú với những mẫu bé gái có cá tính mạnh mẽ, tự tin thể hiện độ yêu thích của mình đến vậy. Họ cho rằng các bé có quyền và dám thể hiện ra sự mong muốn của bản thân thì chắc chắn trong tương lai cũng sẽ rất tự tin, không ai có thể bắt nạt bé được. Bởi cho dù người đó là người thân của bé nhưng làm những việc mà bé không thích thì con sẵn sàng phản ứng lại. Đây cũng là một trong những điều mà các bậc cha mẹ nên dạy cho con ngay từ nhỏ để các bé tự vệ cho chính bản thân mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Con gái bật khóc khi thấy bố trốn trong cốp xe, nguyên nhân khiến dân tình dở khóc dở cười

Khi cốp xe mở ra, người bố nằm bên trong và vẫy tay với hai con, tuy nhiên diễn biến sau đó lại không hề giống như người đàn ông mong đợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi Chi ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN