Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 16:56 PM (GMT+7)

Là con nhà giàu, xinh đẹp, giỏi giang nhưng Âu Hà My có đường tình không mấy êm đẹp.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 1

Âu Hà My - nữ giảng viên xinh đẹp

“Nữ giảng viên xinh đẹp” Âu Hà My (sinh năm 1994, giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) là cái tên nổi rần rần những ngày gần đây sau khi tuyên bố trên Facebook đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn.

Những thông tin liên quan đên Âu Hà My từ thuở mới nổi đến giờ được dân mạng tìm lại. Hà My được biết đến lần đầu tiên vào năm 2015 với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp, quyến rũ. Khi ấy, cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và được giao nhiệm vụ coi thi đại học.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 2

Cô từng được biết đến với hình ảnh nữ giám thị quyến rũ 

Năm 2018, cô nàng một lần nữa nổi như cồn trên MXH với danh xưng “nữ giảng viên xinh đẹp, gợi cảm” khi loạt ảnh đời thường được chia sẻ. Lúc này, cô đã là giảng viên tiếng Pháp của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hà My được khen ngợi là nữ giảng viên có vóc dáng gợi cảm, gu thời trang sành điệu, cuộc sống sang chảnh. Sinh ra trong gia đình kinh doanh mảng khách sạn, cô nàng được sống trong nhung lụa, đi lại bằng ô tô đắt tiền, dùng hàng hiệu và du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 3

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 4

Hà My của hiện tại, gợi cảm và sành điệu

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, Hà My còn có thành tích học tập đáng nể khi có 16 năm theo học tiếng Pháp, được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại ngữ. Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, cô tiếp tục theo học thạc sĩ và được giữ lại trường giảng dạy.

Tuy vậy, được chú ý nhiều hơn cả ở Hà My là đường tình duyên của cô. Là con nhà giàu, xinh đẹp, giỏi giang nhưng Âu Hà My có đường tình không mấy êm đẹp. Năm 2017, cô công khai hẹn hò với “sao nhí” Hà Duy (phi công). Cặp đôi thường xuyên “hâm nóng” mạng xã hội với những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Tháng 5/2018, họ tổ chức lễ dạm ngõ và dự định làm đám cưới vào cuối năm đó.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 5

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 6

Hà My từng yêu phi công Hà Duy

Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, Hà My và Hà Duy huỷ hôn. Cô không chia sẻ nguyên nhân chia tay, chỉ khẳng định, mối quan hệ giữa cô và gia đình bạn trai cũ vẫn rất tốt đẹp.

Chỉ sau 4 tháng chia tay vị hôn phu, Hà My đã công khai có bạn trai mới. Trước đó, cô nàng có thời gian úp mở về mối quan hệ này với hình ảnh ôm bó hoa “khổng lồ” và những chia sẻ ngọt ngào khi được một chàng trai quan tâm. Người đó là Trọng Hưng – một diễn viên, đạo diễn ở Hà Nội.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 7

Cô có bạn trai mới sau 4 tháng chia tay tình cũ

Hà My và Trọng Hưng có mối tình vô cùng lãng mạn. Hà My từng khoe, cô được bạn trai yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa, thường nhận được lời mật ngọt và sự quan tâm dịu dàng từ anh. Sau 1 năm công khai tình cảm, cô được bạn trai cầu hôn tại Pháp. Họ tổ chức lễ dạm ngõ ngày 30/8/2019 và làm đám cưới vào ngày 2/10 cùng năm.

Và vào đêm muộn 12/8 mới đây, Hà My thông báo đã chia tay chồng trên Facebook, sau 11 tháng bên nhau. Cô đã có cuộc hôn nhân đầy khó khăn và trắc trở với những biến cố lớn xảy ra. Nhưng hiện tại, Hà My khẳng định, bản thân đã ổn.

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 8

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 9

Hà My kết hôn với Trọng Hưng

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 10

Cô nàng chia tay sau 11 tháng kết hôn

Âu Hà My từ ngày mới nổi đến khi khiến MXH “dậy sóng” vì màn chia tay chồng - 11

Hà My chia sẻ, hiện tại cô đã ổn.

Nguồn: http://danviet.vn/au-ha-my-tu-ngay-moi-noi-den-khi-khien-mxh-day-song-vi-man-chia-tay-chong-5020...

Nữ giảng viên gây ”náo loạn” giảng đường vì quá nóng bỏng giờ ra sao?

Cô giáo Hàn Quốc ngày càng bốc lửa sau nhiều năm nổi tiếng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay