Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm"

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 09:00 AM (GMT+7)

Không chỉ gây sốt ở Việt Nam, bộ ảnh cưới dung dị của Thuận Thắng - Phương Thảo còn khiến nhiều bạn trẻ Hàn thích thú.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 1

Đăng tải lên mạng những ngày cuối tháng 3, bộ ảnh cưới lấy ý tưởng từ những điều dung dị trong cuộc sống của Thuận Thắng - Phương Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Mới đây, một diễn đàn tình yêu của Hàn Quốc cũng đã chia sẻ lại tác phẩm ấn tượng với dòng chú thích "Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi người Việt, bạn có muốn giống họ không?". Bài đăng thu hút gần 60.000 lượt like (thích) và hàng trăm bình luận khen ngợi từ giới trẻ Hàn.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 2

Một tình yêu đẹp được nhìn qua lăng kính mộc mạc, bình dị nhất chính là điểm thu hút người xem khi đến với bộ ảnh. Sau 7 năm làm bạn và hơn một năm yêu nhau, Thuận Thắng và Phương Thảo quyết tâm "trói chặt đời nhau" bằng đám cưới ấm cúng diễn ra vào cuối tháng 3 tại TP. HCM.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 3

Hình ảnh cô dâu tươi tắn bên những đứa trẻ ở đảo Bình Ba, Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây cũng là địa điểm đôi bạn thực hiện bộ ảnh này.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 4

Trung bình, mỗi tấm ảnh được đăng tải trên diễn đàn tình yêu Hàn thu hút hơn 6.000 lượt like (thích). Nhiều bạn trẻ Hàn sau khi xem xong đã chủ động gợi ý người yêu hãy cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời như thế trong bộ ảnh cưới tương lai.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 5

Chú rể và cô dâu tạo dáng tinh nghịch. Thành viên Soomin Lee cho rằng chàng trai trong bộ ảnh là người may mắn vì đã tìm được một nửa cá tính, lém lỉnh giống hệt anh.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 6

Đôi vợ chồng trẻ luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm để khuấy động khung hình, khiến người xem cảm nhận được sự hy vọng, niềm vui căng tràn trong từng khoảnh khắc.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 7

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Thuận Thắng và Phương Thảo khiến bạn trẻ tên Jin thốt lên "Mình cũng muốn kết hôn!" 

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 8

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 9

"Choi, hay là chúng ta sang Việt Nam đi, khung cảnh ở đây bình yên quá" - một thành viên sau khi xem xong bộ ảnh nảy ra ý tưởng rủ người yêu xuất ngoại chụp ảnh cưới.

Ảnh cưới của cặp đôi VN khiến giới trẻ Hàn "thèm" - 10

Cuộc đời là những chuyến đi, với Thuận Thắng, Phương Thảo chính là người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi nẻo đường tương lai.

Theo Ma Kết - Ảnh: Quân Light-writer (ZING.vn)