6 điều nhỏ giúp cải thiện tình yêu của các cặp vợ chồng

Muốn duy trì ngọn lửa tình yêu, các cặp vợ chồng nên học những mẹo sau.

1. Có chăn riêng khi ngủ

6 điều nhỏ giúp cải thiện tình yêu của các cặp vợ chồng - 1

Có rất nhiều cảnh trong phim miêu tả sự vật lộn của một người kéo chăn sang bên cạnh vì “nửa kia” của họ đã lấy chăn khi đang ngủ. Và giấc ngủ rất quan trọng vì thế bạn nên đầu tư mua chăn riêng. Bằng cách này, bạn vẫn có thể ngủ chung giường và tận hưởng những hành động âu yếm trong khi chắc chắn rằng chăn của bạn sẽ ở đúng vị trí và bạn đủ ấm áp.

2. Có phòng tắm riêng biệt

Phòng tắm thường là khu vực riêng tư nhất trong nhà, và việc dùng chung phòng tắm có thể là nguyên nhân dẫn đến thảm họa. Nếu một trong hai người không thích chia sẻ không gian riêng tư, một trong hai người thiếu không gian cho đồ vệ sinh cá nhân và khăn tắm hoặc các bạn có thói quen dọn dẹp khác nhau, thì phòng tắm riêng có thể phù hợp với cặp đôi của bạn.

3. Đồng bộ hóa lịch của bạn

6 điều nhỏ giúp cải thiện tình yêu của các cặp vợ chồng - 2

Đồng bộ hóa lịch của bạn là một cách tuyệt vời để giữ cho cả hai luôn cập nhật các kế hoạch của nhau. Lịch trình và giờ làm việc khác nhau có thể khiến bạn khó lên kế hoạch cho mọi việc cùng nhau. Vì vậy phương pháp này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn nhớ những ngày quan trọng, chẳng hạn như sinh nhật và các dịp đặc biệt, vì vậy bạn có thể không phải căng thẳng về nó.

4. Đối xử với “nửa kia” như người bạn tốt nhất

Ai cũng có xu hướng bộc lộ con người thật với bạn bè thân thiết. Đây là một vấn đề khó khăn vì không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng nói với “nửa kia” của mình những gì bạn nghĩ và cảm nhận. Tuy nhiên, nữ diễn viên Blake Lively đã chia sẻ cách tiếp cận này với chồng của cô, Ryan Reynolds. Cô nói rằng cô đối xử với anh như một người bạn gái và anh đối xử với cô như một người bạn của mình.

Nếu có điều gì đó khiến cô khó chịu, cô nói: “Này, chuyện này đã xảy ra. Nó làm em khó chịu”. Nó giống như trò chuyện bình thường giữa 2 người bạn thân.

5. Có thời gian ở một mình

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng “nửa kia” của bạn không chú ý đến bạn hoặc muốn ở một mình hơn là đi chơi với bạn, nhưng điều này không thể khác xa sự thật. Để mối quan hệ của bạn thăng hoa, cả hai đều cần thời gian ở riêng. Thời gian cho phép chúng ta sạc lại pin, thư giãn và chỉ là chính mình. Người ta có thể nói rằng điều đó cũng quan trọng như thời gian bên nhau.

6. Không bao giờ ngừng hẹn hò

6 điều nhỏ giúp cải thiện tình yêu của các cặp vợ chồng - 3

Sau nhiều năm bên nhau, bạn có thể đã qua thời kỳ trăng mật và tiến vào một mối quan hệ ổn định, thoải mái. Nhưng nếu bạn muốn duy trì ngọn lửa tình yêu, điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng hẹn hò với người yêu của mình. Khi hẹn hò, bạn sẽ luôn có điều gì đó để nói, những điều thú vị để làm cùng nhau và điều gì đó thú vị để bạn mong đợi vào buổi hẹn hò tiếp theo.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/6-dieu-nho-giup-cai-thien-tinh-yeu-cua-cac-cap-vo-chong-c47a21726.h...

Chồng phàn nàn vợ tiêu tiền không tiếc tay, nhìn số tiền dân mạng ngã ngửa

Bạn sẽ sốc khi biết được số tiền hằng tháng người chồng đưa cho vợ.

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Arttimes)
Báo lỗi nội dung