4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

J-Volution – chương trình kết hợp giữa trải nghiệm công nghệ đỉnh cao và đại tiệc âm nhạc với dàn sao tên tuổi đã đi qua 6 tỉnh, thành, thu hút hàng trăm ngàn lượt tham gia của giới trẻ. Có thể nói, J-Volution đã “đánh” trúng tâm lý của người trẻ khi “bắt” được những yếu tố chủ lực.

Sân khấu lớn, âm thanh, ánh sáng hoành tráng            

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 1

Phần “Đại tiệc âm nhạc” luôn thu hút hàng ngàn bạn trẻ bởi sân khấu, âm thanh, ánh sáng hoành tráng. Ngoài dàn sao khủng, set nhạc EDM 30 phút cũng góp phần tạo nên hiệu ứng tốt, cho khán giả "quẩy” đã đời.

Dàn sao “khủng”, luôn chiều lòng khán giả

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 2

Không chỉ đến gần khán giả bằng giọng hát, các ca sĩ trong chương trình “J-Volution” còn thoải mái “tự sướng” cùng khán giả. Khỏi phải nói fan sướng rơn như thế nào khi được chụp ảnh cùng thần tượng. Trong ảnh, Isaac đang chiều fan hết mình khi nằm trên sân khấu để “we selfie”.

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 3

Dàn sao hạng A liên tục góp mặt trên sân khấu “J-Volution” cho thấy đây là một chương trình âm nhạc lớn, được đầu tư kỹ lưỡng và quy mô. Đông Nhi là gương mặt thân quen của “J-Volution”, chưa bao giờ vắng mặt tại Bình Phước, Tây Ninh, Thanh Hoá, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai.

Đem công nghệ đỉnh cao đến gần giới trẻ

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 4

Không dừng lại ở “Đại tiệc âm nhạc”, phần “Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao” cũng cho khán giả nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Tại khu vực trải nghiệm Galaxy J7 Prime, người dùng tha hồ test chất lượng của chiếc smartphone mệnh danh “Sát thủ tầm trung”, với bộ đôi camera “Thủ lĩnh bóng tối”, khẩu độ f/1.9, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Các tính năng khác như bảo mật vân tay một chạm, dung lượng pin khủng, cấu hình mạnh là những điểm cộng giúp chú dế này luôn đứng vị trí top 1 điện thoại bán chạy nhất thị trường.

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 5

Công nghệ thực tế ảo nghe thật xa nhưng nhờ “J-Volution”, nó đã đến rất gần với giới trẻ. Bây giờ thì các bạn tha hồ khoe với bạn là đã trải nghiệm Gear VR, một thế giới hoàn toàn mới.

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 6

Chụp ảnh cùng camera Gear 360, cho một trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới, phá cách cho những bức ảnh nhàm chán nằm ngang, nằm dọc thông thường.

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 7

“J-Volution” luôn được đánh giá là chương trình dẫn đầu xu hướng dành cho giới trẻ khi liên tục có những khu vực  đáp ứng thị hiếu của các bạn. Ai bảo rằng chụp ảnh 3D phải đến những thành phố lớn, “J-Volution” sẽ mang ảnh 3D đến đây.

Muôn vàn quà tặng hấp dẫn

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 8

Ngoài những trải nghiệm công nghệ, chỉ cần thường xuyên chơi game thì bạn hãy thử sức ở “Đấu trường J”, vì chỉ cần chiến thắng, bạn sẽ có quà và có cơ hội là chủ nhân của dòng điện thoại J Prime.

4 lý do khiến J-volution "gây bão" khắp các tỉnh thành - 9

Thoả sức trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, mãn nhãn với đại tiệc âm nhạc đã đủ? Chưa đâu, “sống ảo” vẫn sẽ có quà, chỉ cần livestream và hashtag, bạn đã nắm chắc một trong những chiếc điện thoại dòng Galaxy J Prime. Trong ảnh, Isaac đang chọn ra khán giả may mắn đã livestream để trao quà. Bao nhiêu thứ đó đủ làm bạn “kích thích”? Vẫn còn cơ hội tham gia “J-Volution” vào ngày 6/5 sắp đến tại Đà Lạt sắp tới.

(Theo Khám phá).