4 dấu hiệu dễ thấy trên bàn tay của những người giàu sang, thành đạt, lắm tiền, nhiều của

Đây là những bàn tay dường như được sinh ra là để nắm giữ những khoản tiền lớn, những khối tài sản khổng lồ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hình dạng chỉ tay

Nếu các đường chỉ tay trên bàn tay của bạn có thể kết lại thành hình chữ M thì bạn là người giàu có, thành đạt, sở hữu khối tài sản lớn như nhà lầu, xe hơi. Người xưa thường nói rằng người có hình dạng chỉ tay này thường là những người thông minh, tài trí hơn người, lại làm ăn gặp thời gặp thế nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đếm không xuể, tiêu chẳng hết.

Có nhiều đường tiền bạc

Đường tiền bạc là những đường chéo xuất hiện ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Những người sở hữu càng nhiều đường tiền bạc thì tài vận càng vượng, tiền kiếm được càng nhiều. Trong công việc, họ là người tài năng, giỏi giang, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng. 

Người sở hữu nhiều đường tiền bạc thường là những người tài không đợi tuổi, sự nghiệp thăng tiến và thành công sớm hơn so với những người cùng tuổi. Mặt khác, người có đường chỉ tay này thường có phúc đức từ tổ tiên để lại. Đàn ông thì gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nếu là phụ nữ, bạn có số vượng phu, dễ cưới được người chồng giàu sang, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

Đường tài lộc rõ ràng và thẳng

Đường tài lộc là chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tay quan trọng cho thấy đường tài lộc, tài sản của một người. 

Nếu đường vân này rõ ràng, thẳng, người này có vận số tốt, hút tài hút lộc, tài vận hanh thông. Không chỉ vậy, những người sở hữu đường tài lộc rõ ràng và thẳng thường gặp may mắn về tài chính, làm ăn buôn bán một vốn, bốn lời, dễ kiếm bộn tiền trong thời gian ngắn.

Gò Mộc Tinh đầy đặn

Gò nằm gốc ngón trỏ của mỗi người được gọi là gò Mộc Tinh. Gò Mộc Tinh được coi là ngón phản ánh rõ ràng nhất sự giàu sang và tài sản của mỗi người. Nếu sở hữu gò Mộc Tinh đầy đặn, hồng hào, đàn hồi tốt, bạn là người giỏi giang, thành đạt, biết kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau và có khả năng quản lý tốt tài sản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn: [Link nguồn]

Phụ nữ sở hữu 5 đường chỉ tay này, cả đời phú quý, sung sướng không ai sánh bằng

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu 1 trong 5 đường chỉ tay dưới đây thì đảm bảo cả đời không lo cơm áo gạo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Trang - Sohu ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN