Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

4 cung hoàng đạo hiền lành nhưng không dễ bắt nạt

Thứ Năm, ngày 12/05/2016 08:04 AM (GMT+7)

Nếu bị lừa gạt, nhất định cô nàng sẽ thẳng tay trả thù, không hề do dự.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

4 chòm sao nữ chân thành dưới đây rất hiếm có, tính cách thật thà, không bao giờ có ý làm hại ai, nhưng nếu bị lừa gạt, nhất định sẽ thẳng tay trả thù, không hề do dự.

Kim Ngưu

Từ trước tới nay, Kim Ngưu luôn là chòm sao nữ chân thật, tính cách ổn định, chắc chắn và rất tốt bụng, đối xử chân thành với người khác. Nhưng nếu bị lừa dối hay đùa giỡn tình cảm thì sự trả thù của Kim Ngưu cũng hết sức âm thầm, lặng lẽ nhưng không kém phần sâu cay.

Dù phải trải qua một thời gian dài họ cũng nhất định làm cho đối phương phải tổn thương sâu sắc.

4 cung hoàng đạo hiền lành nhưng không dễ bắt nạt - 1

Sự trả thù của Kim Ngưu cũng hết sức âm thầm, lặng lẽ nhưng không kém phần sâu cay (Ảnh minh họa)

Thần Nông

Tuy lạnh lùng nhưng Thần Nông đối với người khác khá tử tế, thậm chí còn có phần lụy tình. Họ sống nội tâm, không biết lấy lòng người khác, chỉ đối nhân xử thế một cách tự nhiên và hết sức cố gắng.

Nếu phát hiện ra tấm chân tình của mình bị phụ bạc thì phần đáng sợ bên trong Thần Nông sẽ trỗi dậy, khiến đối phương sống khổ sống sở, tuyệt đối không dung tha.

Nhân Mã

Vốn là chòm sao nữ lương thiện, tính tình hòa nhã vui vẻ và rất phóng khoáng nên Nhân Mã đối xử hết sức nhiệt thành với người khác.

Họ thường làm hết khả năng để đối đáp với mọi người. Song, chỉ cần phát hiện ra đang bị lợi dụng, lừa gạt thì chắc chắn nàng ta sẽ cho kẻ đó tiếng ác đồn xa, thân bại danh liệt, trả thù không nương tay.

Sư Tử

Bình thường cô nàng Sư Tử rất nhiệt tình, thoải mái và rộng rãi, dùng thành ý lớn nhất để kết giao bạn bè hay yêu đương. Họ ít khi so đo được mất, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ.

Tiếc rằng, nếu có người không biết phải trái, cố ý dối gạt Sư Tử thì chòm sao nữ mạnh mẽ này sẽ cho biết tay, sử dụng những phương pháp bạo lực nhất khiến đối phương phải hối hận.

Theo Nhật Linh (Thế giới trẻ/Infonet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang