VNTIC chính thức ra mắt dịch vụ thuê xe, đặt phòng toàn quốc

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 10:00 AM (GMT+7)

Từ tháng 11/2014, VNTIC sẽ chính thức ra mắt dịch vụ thuê xe ( xe gắn máy, ôtô tự lái, có lái ...), kết hợp đặt phòng khách sạn trong nước thông qua việc hợp tác chiến lược cùng đối tác Mytour.vn với quy mô toàn quốc.

 Mytour.vn và VNTIC.VN hân hạnh mang lại cho khách hàng gói ưu đãi “Đặt phòng khách sạn, hoàn tiền thuê xe – Đôi đường tiện ích”. Quý khách sẽ được giảm ngay 15% cho hóa đơn đặt phòng khách sạn và 15% cho dịch vụ thuê xe, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 1 triệu đồng.

Vntic.vn từ giải trí đến du lịch

Khởi đầu từ quý II /2012 từ một website cung cấp thông tin lịch sự kiện giải trí, giải pháp đặt chỗ online cho các Liveshow, các phòng trà, sân khấu kịch. Đến nay, VNTIC.VN đã trở thành đối tác chính thức phân phối vé trực tuyến cho hầu hết các sân khấu, phòng trà ca nhạc, bán vé cho hàng trăm liveshow, concert trong nước và quốc tế hai năm qua. VNTIC.VN đã mang lại trải nghiệm cho khán giả Việt bởi sự tiện lợi, dẹp bỏ những rắc rối bởi cách mua vé truyền thống cũng như hiện tượng vé chợ đen, vé giả trên thị trường.

Với vị trí là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho 2 hệ thống vé giải trí lớn trong khu vực: SISTIC (Singapore – www.sistic.com.sg) TICKETCHARGE (Malaysia – www.ticketcharge.com.my), VNTIC.VN thường xuyên cung cấp vé cho khán giả có nhu cầu xem các concert trong World Tour của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới tại Singapore và Malaysia cũng như thị trường giải trí trong nước. VNTIC.VN nhận thấy nhu cầu khách hàng cần thông tin, giúp đỡ  về vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu điện, dịch vụ thuê xe, tour rất lớn… Từ đó, đặt ra yêu cầu phát triển VNTIC.VN nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VNTIC chính thức ra mắt dịch vụ thuê xe, đặt phòng toàn quốc - 1

Mở đầu là dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến ra mắt vào tháng 7/2013 - bước đi đầu tiên đưa VNTIC.VN từ một website chuyên biệt về giải trí trở thành website theo mô hình “one stop shop” với đầy đủ các dịch vụ về giải trí và du lịch như: vé giải trí ( trong nước và quốc tế ), vé máy bay, tour du lịch, dịch vụ visa, thuê xe…, và đặc biệt VNTIC.VN đang cung cấp miễn phí bản đồ du lịch Thailand, Malaysia, Singapore, cũng như cung cấp miễn phí thẻ MRT ( thẻ đi tàu điện ngầm, xe bus… tại Singapore ).

VNTIC.VN kết hợp cùng Mytour.vn, người tiêu dùng được lợi

Mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn là hai hoạt động diễn ra đồng thời và cần thiết đối với khách hàng khi lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch, công tác của mình. VNTIC.VN đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tìm đến để tham khảo thông tin, đặt vé máy bay trực tuyến nhằm lựa chọn hành trình bay với giá tiết kiệm nhất, cùng hệ thống cộng tác viên trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đó, Mytour.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu Việt Nam. Mytour.vn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý nhất. Với mạng lưới khách sạn hợp tác với Mytour.vn trên khắp cả nước, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình đảm bảo luôn đem tới cho quý vị sự hài lòng. Đặt phòng với Mytour.vn, quý khách còn có cơ hội hưởng lợi ích kép, không chỉ từ các gói khuyến mại đặt phòng mà còn từ các chương trình trúng thưởng với giá trị hấp dẫn. Cả VNTIC.VN và Mytour.vn đều mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình điều đó dẫn đến sự kết hợp giữa hai thương hiệu, bằng việc ra mắt dịch vụ đặt phòng khách sạn tại VNTIC.VN.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, VNTIC.VN cũng chính thức ra mắt dịch vụ thuê xe (xe gắn máy, ô tô tự lái, có lái…) toàn quốc. Song song với việc đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn, khách hàng có thể thuê trước xe máy, ô tô… sử dụng cho chuyến đi sắp tới của mình với thủ tục nhanh gọn, loại xe phong phú, thanh toán linh hoạt giúp cho chuyến đi trở nên linh hoạt và chủ động hơn. Dịch vụ này hiện thí điểm tại một số địa phương du lịch nổi tiếng như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Hội An, Nha Trang… và đang tiếp tục tìm kiếm đối tác nhằm cung cấp tại tất cả các tỉnh thành sớm nhất

Nhân dịp ra mắt, VNTIC.VN và Mytour.vn giới thiệu chương trình “Đặt phòng khách sạn, hoàn tiền thuê xe – Đôi đường tiện ích”. Khách hàng sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi 30%, trong đó 15% áp dụng cho dịch vụ đặt phòng khách sạn và 15% dành cho hóa đơn thuê xe.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

Thông tin về VNTIC.VN:

Website: http://vntic.vn

Call Center toàn quốc ( 09.AM – 09.PM): 1900 6048 hoặc 0938002969

Thông tin về Mytour:

Website: http://mytour.vn

Hotline: (04) 7109 9999 hoặc (08) 7309 9899

(Theo Khám phá).