Parkson VN tổ chức “Ngày hội đạp xe vì môi trường”

Với mục đích tuyên truyền rộng rãi về tầm quan trọng của môi trường xanh và các hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường, Parkson Việt Nam liên tục tổ chức chiến dịch “Go Green” trong 3 năm liền.

Tiếp nối chuỗi hành động ý nghĩa “Giờ Trái Đất” và “Ngày hội trồng cây”, chương trình tiếo theo là “Ngày Đạp Xe bảo vệ môi trường” được tổ chức tại công viên Dịch Vọng - Hà Nội (ngày 05/05) và công viên Nguyễn Du - Hải Phòng (06/05).

“Ngày Đạp Xe vì môi trường” sẽ được tổ chức vào với những hoạt động đồng đội nhằm hướng dẫn và kêu gọi những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường xung quanh. Tham gia hưởng ứng chương trình sẽ có sự góp mặt của nhân viên Parkson, báo chí cùng với khách hàng thân thiết của Parkson.

Ở Hà Nội, khởi hành từ Parkson Landmark đạp xe đến công viên Dịch Vọng, tại đây mọi người sẽ cùng đồng đội tham gia và thi đua các hoạt động sôi nổi như trồng cây, nhặt và phân loại rác. Cùng với nội dung chương trình này vào ngày 06/05, “Ngày Đạp Xe vì môi trường” sẽ được tổ chức tại công viên Nguyễn Du, Hải Phòng. Ngoài ra, Parkson cũng sẽ trao tặng 30 triệu đồng hiện vật và tiền mặt cho hai công viên tại Hà Nội và Hải Phòng. 

Chiến dịch “Go Green” là một chiến dịch vì môi trường, do Parkson tổ chức thường niên trong ba năm vừa qua. Chương trình bao gồm một chuỗi các hoạt động bắt đầu từ cuối tháng 3 kéo dài đến cuối  tháng 5 năm 2012. Chuỗi chương trình hành động bao gồm: Giờ Trái Đất, Ngày Hội Trồng Cây, Ngày đạp xe bảo vệ môi trường  và Ngày Nói Không Với Túi.

Cũng trong suốt thời gian của chiến dịch Go Green 2012,  nhằm khuyến khích người tiêu dùng hạn chế việc sử dụng túi nilon và túi giấy, hệ thống TTTM Parkson vào các ngày thứ 7 trong tuần sẽ không phát kèm các loại túi giấy hay túi nilon khi khách hàng mua sắm tại trung tâm. Khách hàng có thể mua các túi giấy và túi nilon nếu có nhu cầu. Toàn bộ doanh thu từ hoạt động này sẽ được đóng góp vào Quỹ bảo vệ Môi Trường do Parkson thành lập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN