Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Ngon khỏe với hạt nêm bổ sung Canxi

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 11:29 AM (GMT+7)

Vốn là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng trong nhiều năm nay, hạt nêm Aji-ngon đã có những cải tiến quan trọng để có thể trở thành một trong những sản phẩm thiết thực nhất trong gian bếp của mọi gia đình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Aji-ngon là thương hiệu nổi tiếng trong ngành hạt nêm tại thị trường Việt Nam, ngành hàng vốn có nhiều cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Kể từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Aji-ngon đã liên tục được công ty này cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Năm 2013, Aji-ngon đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm hạt nêm với chất lượng cải tiến vượt bậc nhờ vào sự đầu tư quy trình tự sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Người tiêu dùng đã nhanh chóng đón nhận sản phẩm vì giá trị chất lượng thật sự cũng như sự an tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngon khỏe với hạt nêm bổ sung Canxi - 1

Mới đây, cuối tháng 9-2014, Aji-ngon tiếp tục tạo dấu ấn trên thị trường khi tung ra sản phẩm hạt nêm bổ sung khoáng chất Canxi với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự “ngon đầy sức khỏe”, không chỉ là chất lượng ngon mà còn có giá trị hỗ trợ về sức khỏe. Được biết đây là dự án mà Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Dinh Dưỡng Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Người tiêu dùng khi dùng 3 muỗng cà phê hạt nêm hàng ngày không chỉ giúp chế biến món ăn ngon mà còn bổ sung vào cơ thể 100mg Canxi, vốn được biết đến là một khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của xương và cơ bắp, các hoạt động của dây thần kinh và mạch máu.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với việc liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường hạt nêm hiện nay với việc ra mắt dòng sản phẩm Aji-ngon bổ sung canxi này.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang