Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Máy Chạy Bộ Elip - sản phẩm máy chạy bộ hiện đại thương hiệu Việt

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 16:00 PM (GMT+7)

Tập đoàn nhà máy Elip đồng loạt ra mắt dòng sản phẩm máy chạy bộ điện theo công nghệ hiện đại nhất ngay lập tức được vinh danh giải thưởng Excellent Brand – Thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013 do hiệp hội Hoa Kỳ trao tặng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Máy chạy bộ Elip là dòng sản phẩm máy chạy bộ hiện đại thương hiệu Việt, sản phẩm đã được nghiên cứu và chăm chút kỹ lưỡng từ công nghệ điện tử thông minh đến mẫu mã thiết kế hàng đầu. Elip sử dụng động cơ AC nâng cấp phù hợp với nhu cầu của phòng tập khi nói về độ bền. Kế đến là màn hình cảm ứng như máy tính bảng SamSung hay IPad, có remote điều khiển từ xa, nhiều chế độ luyện tập phù hợp với trẻ nhỏ, người già, vận động viên điền kinh… Không thể không kể đến kích thước máy tập: thảm chạy rộng đến nổi dù chạy tư thế zích zắc cũng không bao giờ rời khỏi đường băng của thảm. Cuối cùng là chế độ giảm sốc: có hơn 6 vị trí giảm sốc nhằm tránh các tổn thương cho các khớp gối, khớp chân và đương nhiên là không có tiếng ồn nào ngoài nhịp thở của người chạy…. Tất cả tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Máy Chạy Bộ Elip - sản phẩm máy chạy bộ hiện đại thương hiệu Việt - 1

Máy chạy bộ điện Elip cải tiến dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chủ tịch Elip kiêm Ceo Sieuthitaigia mang phong cách hiện đại với các cải tiến vượt thời gian. Với sự cải tiến này, Elip sẽ mở rộng thêm chọn lựa cho khách hàng tìm đến sản phẩm có tính năng ưu việt và chất lượng hàng đầu, sản phẩm được độc quyền phân phối ở www.sieuthitaigia.vn.

CEO Sieuthitaigia cho biết: “Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là phát triển và cung cấp các loại sản phẩm máy chạy bộ có chất lượng cao, theo công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc xây dựng phát triển thương hiệu Elip, chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của người tiêu dùng bằng cách sẽ đẩy mạnh việc tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng, cách thức sử dụng sản phẩm sao cho tối ưu và hợp lý nhất. Đồng thời chúng tôi cũng không quên xây dựng những chính sách bán hàng hấp dẫn, những chương trình hỗ trợ về thị trường cho hệ thống phân phối, đại lý để chính nhà phân phối và đại lý sẽ là nhịp cầu nối đưa sản phẩm ưu việt mang thương hiệu Elip đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước”. Sắp tới đây dư án 600 phòng tập gym của tập đoàn nhà máy Elip sẽ triển khai trên toàn quốc.

 

Máy Chạy Bộ Elip - sản phẩm máy chạy bộ hiện đại thương hiệu Việt - 2

Về mặt kỹ thuật máy chạy bộ điện Elip do Siêu Thị Tại Gia cung cấp sẽ làm gia tăng chất lượng và thời gian sử dụng vượt trội gấp 10 lần so với các máy chạy bộ thông thường. Về mặt kinh tế, chúng ta sẽ rất dễ nhận thấy qua bảng giá niêm yết trên website, với giá đó thì trong vòng 2 tháng hoàn vốn cho các phòng tập Gym là điều quá dễ dàng. Ngoài ra, thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời (duy nhất chỉ có tại www.sieuthitaigia.vn cam kết). Đây chính là những nổi trội ưu việt, mang đến hiệu quả thiết thực và giúp tiết kiệm đáng kể cho người mua. Vậy thì, nếu bạn đang tìm kiếm  dù lớn hay dạng nhỏ gia đình, hãy mau mau gọi đến 18001552 (miễn phí cuộc gọi) hay các chi nhánh, cửa hàng gần nhất!

Máy Chạy Bộ Elip - sản phẩm máy chạy bộ hiện đại thương hiệu Việt - 3

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang