BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, BenThanh Tourist hiện là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam, không ngừng lớn mạnh và phát triển đồng đều trên nhiều lĩnh vực: Lữ hành, bất động sản, đầu tư tài chính, thương mại...

Ngày 9/12/2014, BenThanh Tourist kỷ niệm 25 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động sôi nổi cùng nhiều chương trình hấp dẫn dành cho du khách. Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Tuấn đã gửi thư chúc mừng và cho ý kiến chỉ đạo: “Trước yêu cầu hội nhập và phát triển, Công ty sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức mới. Để có thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Công ty cần quan tâm hơn nữa trong việc khẳng định và quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động kinh doanh; Chú trọng tới phát triển nguồn nhân lực, đào tạo nhiều cán bộ chuyên gia có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ; giữ gìn đoàn kết nội bộ, đồng lòng vì sự phát triển chung của Công ty, để BenThanh Tourist thực sự là một doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh trên phạm vi quốc gia và quốc tế”.

BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng - 1

BenThanh Tourist kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

Kinh doanh hiệu quả

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, BenThanh Tourist hiện là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam, không ngừng lớn mạnh và phát triển đồng đều trên nhiều lĩnh vực: Lữ hành, bất động sản, đầu tư tài chính, thương mại... Kết quả hoạt động kinh doanh tăng vượt bậc qua từng giai đoạn phát triển của công ty: nếu như doanh thu năm 1989 chỉ đạt 29 tỷ đồng thì sau 5 năm doanh thu đã tăng gấp 10 lần, đạt 251 tỷ đồng; đến năm 2014 doanh số ước đạt trên 500 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt gần 30 tỷ đồng. Đó là những con số ấn tượng, ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV và cũng là thành quả của những bước đi đúng đắn trong hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty.

BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng - 2

Lãnh đạo Benthanh Group, BenThanh Tourist cùng các khách mời khui champagne mừng kỷ niệm 25 năm thành lập BenThanh Tourist.

Không ngừng cải tiến hệ thống sản phẩm

25 năm, quãng thời gian ấy đủ để BenThanh Tourist xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và gắn bó với công ty. Thành quả do đội ngũ tạo nên là hệ thống sản phẩm không ngừng được cải tiến, tạo nên những điểm nhấn phong phú, thu hút sự quan tâm của du khách với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Qua mỗi năm, BenThanh Tourist đều có định hướng phát triển riêng phù hợp với tình hình mới, từ đó cho ra đời những dòng các sản phẩm mới thích ứng với thị trường.

Chuỗi sản phẩm giá cạnh tranh

Có ưu thế bởi chuỗi khách sạn, resort liên doanh, các khách sạn liên kết trong cùng hệ thống Benthanh Group từ 4 đến 5 sao trải dài khắp đất nước  như  Tropicana resort, Sandy Beach, Park view, Muine Bay resort và hệ thống khách sạn sang trọng tại TP HCM như: Norfolk Hotel, Sofitel Saigon Plaza, Reinaissance Riverside Hotel… đã tạo nên chuỗi sản phẩm du lịch chất lượng cao và có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng - 3

 Ông Hoàng Tâm Hòa – Tổng Giám đốc trao biểu trưng Giải Đặc biệt CTKM Thu Đông cho khách hàng Nguyễn Thị Mỹ Ngọc.

Thực hiện đúng cam kết

Luôn thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, đó là con đường đưa uy tín thương hiệu BenThanh Tourist không ngừng nâng cao, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Với niềm đam mê cháy bỏng, sự sáng tạo không ngừng cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên, BenThanh Tourist cũng được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch MICE có năng lực hàng đầu Việt Nam. Khách hàng trong nhiều năm của BenThanh Tourist cũng là những thương hiệu mạnh của Việt Nam và quốc tế như: Fujitsu, 4Oranges, Prudential, NNIK ISHO, LG Vina, Vinamilk…

BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng - 4

Ông Nguyễn Ngọc Châu - Chủ tịch HĐTV, Ông Hoàng Tâm Hòa – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist trao kỷ niệm chương tri ân lãnh đạo công ty qua các thời kỳ.

Dấu ấn tuổi 25

Tháng 12/2014, kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, trên 700 CBCNV và gia đình từ ba miền đất nước đã tụ họp về thành phố Hồ Chí Minh để cùng chung vui, đón chào một giai đoạn mới, mở ra nhiều hướng đi mới và hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Ở tuổi 25, BenThanh Tourist đứng trước những thay đổi lớn lao và những cột mốc quan trọng: bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp cao, trẻ, năng động, nhiệt huyết, có tâm, có tài; tái cấu trúc vốn, tái cấu trúc danh mục đầu tư; tái cấu trúc bộ máy, xây dựng nguồn nhân lực đạt chuẩn đáp ứng yêu cầu phát triển và phù hợp với bộ máy tổ chức, chuẩn bị cho công tác cổ phần hóa doanh nghiệp vào đầu năm 2015. Tất cả những điều này đã khẳng định BenThanh Tourist là doanh nghiệp có nguồn lực mạnh về vốn, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

BenThanh Tourist - 25 năm chinh phục khách hàng - 5

Cán bộ công nhân viên BenThanh Tourist chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công Ty

Năm qua, BenThanh Tourist cũng song song tiến hành triển khai các dự án lớn như khởi công khách sạn 4 sao Silverland Bến Thành tại khu trung tâm thành phố; mở rộng, phát triển hệ thống bán lẻ, hệ thống phân phối; nâng cấp các khách sạn hiện hữu, các văn phòng chi nhánh. Đặc biệt để chuẩn bị nền tảng cho hoạt động kinh doanh trong những năm tiếp theo, công ty đã xây dựng hoàn thiện, chuẩn bị đi vào hoạt động tòa nhà Trụ sở văn phòng BenThanh Tourist tại 82 Calmette, Quận 1, TPHCM vào đầu năm 2015.

BENTHANH TOURIST.

www.benthanhtourist.com

(Theo Khám phá).