Xe Lexus náo loạn phố, 2 cha con tử vong

Người dân ở khu vực giao lộ Lê Đức Thọ - Phạm Huy Thông (P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã nhanh chóng đưa hai nạn nhân trong tình trạng nguy kịch đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên cả 2 đã tử vong sau khi đến bệnh viện…

Tai nạn xảy ra vào lúc 20g30 ngày 25/12 giữa một xe du lịch và một xe máy.

Tại hiện trường, những người chứng kiến thuật lại, xe du lịch đời mới 56P-7558 lưu thông trên đường Lê Đức Thọ, khi đến trước chợ An Nhơn đã va chạm với hai người bán bắp luộc trên lề đường.

Rất may, hai người này thoát kịp. Sẵn đà, xe du lịch tiếp tục lao về hướng đường Phạm Huy Thông.

Cùng lúc trên đường Phạm Huy Thông xe máy 51V2-8116 vừa trờ tới đã hứng trọn cú húc như trời giáng của xe du lịch. Cả xe và người đổ xuống đường.

Xe Lexus náo loạn phố, 2 cha con tử vong - 1

Xe Lexus náo loạn phố, 2 cha con tử vong - 2

Hiện trường vụ tai nạn

Người điều khiển xe máy văng vào lề đường. Xe du lịch nuốt trọn xe máy vào gầm, cán ngang qua người còn lại rồi tiếp tục lao đi.

Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi leo lên lề, húc vào một trụ biển hiệu của một quán ốc. Xe du lịch đã làm sập một phần mái hiên và trụ biển hiệu của quán này. Xe gắn máy nằm dưới gầm xe du lịch trong tình trạng vỡ nát.

Người dân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Tại bệnh viện 175, danh tính 2 nạn nhân được xác định là Đào Ngọc Quảng, 45 tuổi (ngụ Q.7) và con gái là bé Đào Hồng Ngọc, 7 tuổi. Cả hai cha con đi trên xe máy từ nhà anh trai trên đường về nhà thì gặp nạn.

Ông Đào Ngọc Quynh, anh trai nạn nhân cho biết, anh Quảng đã tử vong sau khi được chuyển từ bệnh viện Quốc tế Vũ Anh đến bệnh viện 175. Riêng bé Ngọc thì đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chia sẻ
Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung