Vừa mất xe máy, vừa bị truy sát dã man

Thỏa thuận chưa xong với chủ tiệm net về chiếc xe máy bị mất thì nhóm của Hiền bị một 12 côn đồ truy sát.

Không chạy kịp, Hiền bị chém 1 vết trên cổ, một nhát đâm lủng phổi, gãy xương sườn và cánh tay bị chém gãy nhiều khúc.

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang háo hức đón chờ kết quả thi tốt nghiệp thì Hứa Chấn Hiền (20 tuổi, ngụ phường 10, quận Tân Bình, học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) phải nằm trong phòng mổ với một vết chém trên cổ, một nhát đâm lủng phổi, gãy xương sườn và cánh tay bị chém gãy nhiều khúc. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên chỉ vì nhóm của Hiền đi vào tiệm Internet bị mất chiếc xe gắn máy. Thỏa thuận chưa xong với chủ tiệm net thì nhóm của Hiền bị một nhóm đối tượng truy sát…

Tại Bệnh viện Thống Nhất, bác sĩ Võ Việt Đức - Chuyên khoa 1, Khoa Chấn thương chỉnh hình cho biết: "Bệnh nhân Hiền bị tổn thương rất nhiều bộ phận... Bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch".

Bên giường bệnh, bà Trương Thị Vân nói trong nước mắt: "Do bị chém vào thời gian thi tốt nghiệp THPT nên Hiền bị lỡ thi tốt nghiệp năm nay. Nghe tin con gặp nạn, ba cháu bị tăng huyết áp, giờ nằm liệt ở nhà. Từ ngày Hiền nằm viện cả gia đình chạy vạy hơn 30 triệu đồng nhưng vẫn chưa đâu vào đâu! Gia đình mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ để trừng trị các đối tượng theo đúng pháp luật".

Nằm trên giường bệnh với vết thương chi chít trên người, Hiền thuật lại vụ việc: Ngày 25/5, Hiền cùng Huỳnh Hoài Thanh (23 tuổi) và Huỳnh Tấn Lợi (20 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) đến tiệm net trên đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình chơi game. Đến giờ học, Thanh chở Hiền đến trường sau đó quay lại tiệm net chơi tiếp. Khi ra về Thanh phát hiện xe gắn máy BKS 54N4-8893 không còn nên báo với anh H. (chủ tiệm net). H. cùng Thanh đến Công an phường 4, Tân Bình trình báo. Hai bên đã thương lượng, thỏa thuận giá cả đền bù.

Ngày hôm sau Thanh cùng Hiền, Lợi đến tiệm nét của anh H. để giải quyết vụ mất xe. Do đến sớm nên cả ba ngồi vào máy chơi. Lúc này có một phụ nữ lớn tuổi bước vào tiệm net cùng hai người đàn ông lớn tiếng tìm Hiền, Thanh, Lợi. Bên ngoài 12 đối tượng mặt mày hung dữ chặn trước tiệm net. Hoảng hốt cả ba cùng bỏ chạy. Tuy nhiên chạy được khoảng 100m thì cả ba bị nhóm đối tượng trên đuổi kịp. Hiền chạy sau cùng nên bị các đối tượng bắt kịp và dùng dao, mã tấu chém tới tấp gục tại chỗ. Thanh và Lợi chạy được đến Công an phường 4, quận Tân Bình trình báo.

Lực lượng Công an phường 4, Cảnh sát phản ứng nhanh 113 đến hiện trường thì nhóm đối tượng trên đã bỏ đi, mặc cho Hiền nằm bất động. Lực lượng Công an đưa Hiền đến Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu. Hiện Công an quận Tân Bình đang mời chủ tiệm net để làm rõ những đối tượng chém Hiền có liên quan đến vụ mất xe gắn tại tiệm net trên hay không

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nghinh Phong ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung